Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang Tổ Hợp View “Triệu Đô”

24-05-2121


Nha Trang là một thành phố biển nổi tiếng và là trung tâm của vùng đất xứ trầm, biển yên Khánh Hoà. Sức hút của vùng biển này chưa từng có dấu hiệu giảm xuống đối với du khách du lịch và cả các nhà đầu tư. Khởi công tháng 05/2020 siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ bổ sung thêm cho Nha Trang một siêu dự án với trải nghiệm 5 sao tuyệt vời.

Nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – vị trí kim cương “chạm sóng liền cát

Với quy mô 43,81 ha, 168 căn shophouse mặt biển liền cát, 100 căn biệt thự, 2000 căn condotel, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vega City – KDI Holdings hứa hẹn trở thành một thành phố ánh sáng và lễ hội sôi động suốt 4 mùa, 24h không ngủ, thu hút nhiều khách du lịch và kéo dài hơn thời gian lưu trú tại thành phố biển Nha Trang trong tương lai. Điểm đặc biệt mà khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang mang lại là tổ hợp shophouse “chạm sóng liền cát” độc nhất vô nhị. Những căn shophouse với view biển “triệu đô” bên bờ biển mơn man sóng vỗ của bãi Tiên sẽ là điểm hội tụ lí tưởng cho du khách du lịch. Ngoài ra, thành phố ánh sáng bên công viên vạn san đảo sẽ trở thành tâm điểm du lịch mới cho vùng đất Khánh Hoà.

Nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

Shophouse Vega City – cơ hội đầu tư vàng tại thành phố du lịch Nha Trang

Trong thời gian trở lại đây, thị trường shophouse Việt Nam đang trở nên khan hiếm, cầu vượt cung. Với những ưu thế về vị trí, đa chức năng và khả năng sinh lời cao, phân khúc nhà phố thương mại đang dần trở thành miếng bánh hấp dẫn nhất tại các đô thị lớn. Tại Việt Nam, shophouse đang là kênh đầu tư mang lại nhiều “quả ngọt” trong thời gian qua và sẽ còn tiếp tục hấp dẫn trong những năm tới. 168 căn shophouse “độc nhất vô nhị”  tại khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang với vị trí liền kề sóng biển trong tương lai sẽ là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư đang hướng đến thị trường Nha Trang. Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng tham gia chương trình vay vốn, chủ đầu tư KDI Holdings tiếp tục tung ra chương trình hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá trị sản phẩm, kéo dài trong 24 tháng, tương đương 12 tháng sau thời điểm bàn giao. Ngoài ra, còn ưu đãi 10% mỗi năm khi thanh toán 95% giá bán trong vòng 30 ngày từ khi ký hợp đồng mua bán. Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất nhận ưu đãi 8% giá bán và giảm thêm 1% vào giá bán khi khách hàng hoặc người thân mua căn thứ 2 trở lên.

Nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

 

Để được hỗ trợ kịp thời, vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.
Email: Info@vegacity.vn.
Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn
VP Hà Nội
Đ/c: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VP Nha Trang
Đ/c: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm