Ngắm san hô Vega City – Trải nghiệm hấp dẫn tại vịnh Nha Trang

08-04-2121


Ngắm san hô Vega City là một trong những hoạt động hấp dẫn được tập đoàn KDI Holdings mang đến cho du khách khi dừng chân nghỉ dưỡng nơi đây. Trải nghiệm này không chỉ thu hút khách du lịch đến đây mà còn phát huy được những lợi thế về biển sẵn có của vùng vịnh Nha Trang

Trải nghiệm ngắm san hô Vega City Nha Trang

Nha Trang không chỉ sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, đường bờ biển dài với những bãi cát trắng mịn. Nơi đây còn sở hữu một món quà vô cùng quý giá của thiên nhiên ban tặng nằm sâu dưới đáy biển đó là những rạn san hô đủ màu sắc,  tạo nên một cảnh đẹp kỳ vĩ mà không phải ở nơi đâu cũng có được .

Ngắm san hô Vega City Nha Trang sẽ là một trong những hoạt động hàng đầu được chủ đầu tư KDI Holdings đưa vào chuỗi tiện ích nội khu phong phú của dự án, nhằm phát huy được những lợi thế sẵn có của vùng vịnh Nha Trang. 

ngắm san hô vega city đầy thú vị

Tới Vega City bạn sẽ được ngắm san hô vô cùng đẹp mắt

Mỗi khi lựa chọn Khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của gia đình bạn. Vậy hãy đừng quên trải nghiệm ngắm san hô Vega City nhé. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị bình thở và lặn sâu dưới làn nước trong xanh để ngắm nhìn san hô bất tận, cùng những đàn cá tung tăng bơi lội. Chắc chắn đây sẽ là một trong những trải nghiệm lý thú, khó quên đối với gia đình bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm, sử dụng hàng trăm những tiện ích đa dạng như: Công viên mini Đảo dấu vàng; quảng trường lớn, chợ đêm, phố đi bộ, skybar,…

Ngắm san hô – đừng quên bảo vệ môi trường

Bên cạnh việc phát triển lợi thế ngắm san hô Vega City Nha Trang, chủ đầu tư KDI Holdings cũng rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường sống của các rạn san hô. Đặc biệt, dự án Công viên san hô Vạn san đảo ra đời năm 2019 với vốn đầu tư 15 tỷ đồng, được đi vào thực hiện nhanh chóng nhằm nuôi dưỡng và tạo nên môi trường sống lành mạnh cho san hô, giúp từng cá thể san hô được phát triển tốt nhất. Dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của chính quyền, cư dân thành phố Nha Trang. 

ngắm san hô vega city nha trang

Dự án Công viên san hô Vạn san đảo sẽ bảo vệ môi trường sống cho san hô

Khi trải nghiệm ngắm san hô ở nơi đây bạn hãy đừng quên bảo vệ chúng nhé! Chỉ những hành động nhỏ như không vứt rác xuống biển, không cắt, bẻ san hô,… đồng thời nhắc nhở đến mọi người xung quanh tham gia bảo vệ môi trường cũng là những hành động thiết thực để bảo vệ rạn san hô rồi.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm