Ngắm san hô Vega City “mãn nhãn” ở Bắc Nha Trang

26-05-2121


Ngắm san hô Vega City ở đâu? Ngắm san hô Vega City có gì thú vị? Cộng đồng yêu du lịch gần đây đang xôn xao bởi thông tin về một công viên san hô kế bên “thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang sắp xuất hiện.

Thông tin chung về dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang là siêu dự án quần thể bất động sản rộng hơn 43ha tọa lạc tại khu vực bờ biển Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, phía Bắc Nha Trang. Khát vọng về một “thành phố không ngủ” luôn rực rỡ ánh sáng cả đêm lẫn ngày và đã được chủ đầu tư KDI Holdings hiện thực hóa bằng dự án 13.000 tỷ đồng này.

ngam-san-ho-vega-city-man-nhan-o-bac-nha-trang

99 tiện ích trên cạn và dưới nước tại đây sẽ thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ khắt khe của những “thượng đế” khó tính nhất. Một trong những tiện ích nổi bật, một điểm nhấn không thể bỏ lỡ trong dự án KDI Group đang xây dựng này chính là công viên san hô Vạn San Đảo. Ngắm san hô, lặn biển hay khám phá vẻ đẹp kì ảo dưới đáy đại dương là điều không thể bỏ lỡ khi du khách tới đây.

ngam-san-ho-vega-city-man-nhan-o-bac-nha-trang-1

Công viên san hô Vạn San Đảo – không chỉ đơn thuần là nơi ngắm san hô Vega City Nha Trang

Dự kiến công viên san hô Vạn San Đảo sẽ có diện tích lên tới 10.000m2, là nơi bảo tồn và phát triển hơn 122 loài san hô và hơn 81 hệ thực vật biển.  Các tín đồ đam mê “check-in sống ảo” đến đây nhất định sẽ được thỏa mãn khi thu về hàng loạt tấm hình lung linh rực rỡ bên hệ sinh thái biển Nha Trang. Nhưng không chỉ đơn thuần là địa điểm thu hút khách du lịch tới lặn ngắm và tham quan vẻ đẹp san hô, công viên của KDI Holdings xây dựng còn là nơi ươm mầm, bảo tồn vẻ đẹp ấy.

ngam-san-ho-vega-city-man-nhan-o-bac-nha-trang-2

Nha Trang vốn nổi tiếng với những dải san hô đẹp kì vĩ tráng lệ nhưng những năm gần đây chất lượng san hô đã bị suy giảm nghiêm trọng. Điều này vừa là do những hành động tiêu cực của con người gây ra, vừa do tình hình biến đổi khí hậu. Phối hợp với Viện Hải dương học Nha Trang, KDI Holdings đã thực hiện các chương trình đào tạo, chăm sóc san hô tại đây, nhằm trả lại vẻ đẹp vốn có cho thiên nhiên.

Dự án “thành phố ánh sáng” Vega City Nha Trang cũng như nhiều sản phẩm khác của tập đoàn KDI Holdings: luôn hướng tới những giá trị bền vững và tốt đẹp nhất dành cho con người. Đó cũng là lí do công viên san hô Vạn San Đảo được thành lập. Đến với thiên đường giải trí 4 mùa bên bờ biển Bãi Tiên, đừng quên trải nghiệm ngắm san hô Vega City Nha Trang cực kì thú vị đang chờ đón bạn!

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm