Nền kinh tế đêm Vega City Nha Trang – Bước đệm cho du lịch hậu Covid-19

05-04-2121


Đối với các dự án bất động sản ngoài việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại thì việc phát triển kinh tế ban đêm sẽ là một động lực tăng trưởng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nền kinh tế đêm Vega City Nha Trang chính một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra mắt thị trường vào cuối năm 2020 đã góp phần phát triển du lịch của thành phố biển Nha Trang.

Nền kinh tế đêm Vega City Nha Trang – “gà đẻ trứng vàng” cho bất động sản nghỉ dưỡng

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lượng khách du lịch quốc tế đến Nha Trang giảm sút đáng kể. Nhưng lượng khác du lịch nội địa vẫn đứng đầu so với các trung tâm du lịch khác trong nước nhờ chính sách kích cầu du lịch nội địa kịp thời. 

Đặc biệt, để thúc đẩy ngành du lịch của Nha Trang, theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ đưa ra thì tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2030. Đề án này định hướng khai thác mô hình kinh tế đêm cùng sự xuất hiện nguồn cung loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng mới mở ra một thời kỳ phát triển kinh tế – du lịch rực rỡ.

Dẫn đầu xu hướng du lịch thời đại mới với mô hình kinh tế đêm, tập đoàn KDI Holdings đã chính thức ra mắt quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City với đa dạng các trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa giải trí, gia tăng sức khỏe…

nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang tọa lạc ngay tại Bãi Tiên và ôm trọn 2km đường bờ biển cát trắng mịn của phía Bắc thành phố. Chỉ cách Trần Phú chỉ 10 phút di chuyển, dự án nằm trong tâm điểm kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiền năng lớn khi Đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa chính thức triển khai.

Vega City tạo Nha Trang – Thiên đường của những kỳ nghỉ khác biệt

Tập đoàn KDI Holdings đã rót 13.000 tỉ đồng cho siêu dự án Vega City Nha Trang với quy mô lên tới 43,8ha, dự án hiện đang trải qua giai đoạn 1 với diện tích 15,61 ha, gồm có nhiều loại hình sản phẩm như 1.500 căn hộ khách sạn, 168 shophouse mặt biển và 100 biệt thự nghỉ dưỡng. Cùng với đó là hệ thống khách sạn 5 sao, khách sạn, villas, shophouse do các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hyundai E&C, Accor, Meliá, Gran Meliá và Rosewood xây dựng và quản lý. Đây được xem là dự án tiên phong của KDI Holdings trong việc khai thác mô hình kinh tế ban đêm tại Khánh Hòa.

nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-

Với dự án Vega City Nha Trang, KDI Holdings đặc biệt chú trọng phát triển hệ thống tiện ích hiện đại, cao cấp mang đẳng cấp quốc tế như nhà hát đương đại Lotus Opera gần 1.000 chỗ ngồi; Công viên Vạn San Đảo rộng 2ha, Beach Club mang đến những cuộc chơi không giới hạn ngày và đêm… đáp ứng nhu mọi cầu giải trí, nghỉ dưỡng của du khách 

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ nền kinh tế đêm Vega City Nha Trang, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm