Nền kinh tế đêm Vega City – Đừng chỉ kiếm tiền vào giờ hành chính

02-06-2121


Kinh tế đêm là một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Đây là khái niệm chỉ những hoạt động kinh doanh mà thường là những dịch vụ giải trí, ăn uống vui chơi được phục vụ bất kể ngày hay đêm. Hãy cùng tìm hiểu nền kinh tế đêm Vega City sẽ có những gì nhé!

Thành phố Ánh sáng KDI Holdings dẫn đầu xu thế nền kinh tế đêm Việt Nam.

Kinh tế đêm không còn quá xa lạ đối với những nước phát triển như ở Châu Âu. Đó thường là những thành phố hiện đại có mức sống cao và tràn đầy năng lượng. Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lớn khác của Việt Nam cũng đã le lói xuất hiện những con phố nhộn nhịp khi đêm về nhưng vẫn chưa thật sự nhiều và lớn mạnh. Thành phố Ánh sáng KDI Holdings sẽ xuất hiện tại Nha Trang. Đánh dấu mạnh mẽ sự xuất hiện của nền kinh tế đêm Vega City tại Việt Nam.

Nền kinh tế đêm Vega City

Nền kinh tế đêm Vega City

Đúng như tên gọi Thành phố ánh sáng KDI Holdings, Vega City luôn ngập tràn ánh sáng dù màn đêm đã buông xuống. Những dịch vụ tiện ích của thành phố này sẽ hoạt động 24/24 để phục vụ nhu cầu của du khách và nhằm khai thác nền kinh tế đêm rất tiềm năng nhưng vẫn đang còn tiềm tàng ở thị trường Việt Nam.

Nhu cầu vui chơi giải trí đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay không chỉ dừng lại vào ban ngày hay buổi tối nữa mà là “Overnight”. Thấu hiểu được điều đó, Vega City đã xây dựng nên một thành phố tràn đầy sức sống, năng động và nhộn nhịp suốt cả ngày và đêm. Bar, Club, trung tâm mua sắm với 168 shophouse, các dịch vụ vui chơi giải trí, nghệ thuật ở Vega City sẽ cho bạn những cuộc vui “thâu đêm suốt sáng” bên bạn bè và người thân.

Nền kinh tế đêm Vega City góp phần tạo nên Thành phố Ánh sáng Nha Trang

Vega City có tổng diện tích xây dựng lên đến 43,81ha, khi màn đêm đến, bóng tối dường như đã bao trùm mọi thứ thì 43,81ha của Vega City vẫn rực rỡ lung linh và với sức sống căn tràn, sự xa hoa lộng lẫy đã làm sáng một góc trời Nha Trang. Không những mang lại sự sống về đêm cho thành phố biển nổi tiếng này mà còn góp phần phát triển kinh tế, xây dựng một thành phố Nha Trang hiện đại và năng động bất kể ngày hay đêm.

Nền kinh tế đêm Vega City

Vega City rực rỡ làm sáng cả bầu trời Nha Trang

Liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án.

Hotline: 08 9966 7979

Website: http://vegacity.vn/

Email: Info@vegacity.vn

Facebook: facebook.com/vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm