Nền kinh tế ban đêm Vega City Nha Trang – “Cơ hội vàng” cho nhà đầu tư

06-06-2121


Năm 2021 thị trường bất sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang tiếp tục được đánh giá là một năm đầy bứt phá khi xuất hiện nhiều dự án phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp kinh tế đêm. Trong đó, Vega City Nha Trang là siêu dự án được ông lớn KDI Holdings làm chủ đầu tư được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá mới cho nền kinh tế ban đêm tại Nha Trang.

Xuất hiện thành phố ánh sáng ở Nha Trang

Cuối tháng 3/2021, tập đoàn KDI Holdings chính thức ra mắt dự án Vega City Nha Trang rộng 43,8ha. Đây là quần thể bất động sản (BĐS) phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển quy mô lớn tại Nha Trang.

Tọa lạc ngay tại Bãi Tiên huyền thoại và chỉ các trung tâm Trần Phú 10 phút di chuyển mang lại nhiều thuận lợi cho du khách khi di chuyển và trải nghiệm cuộc sống sôi động của thành phố biển. Đặc biệt, dự án còn nằm trong tâm điểm của tam giác vàng chiến lược Bãi Tiên – Trần Phú – Bắc Vân Phong. 

nen-kinh-te-ban-dem-vega-city-nha-trang-co-hoi-vang-cho-nha-dau-tu

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang mang đến những trải nghiệm không giới hạn

Tính tới thời điểm hiện tại, quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là dự án mặt biển có tổng vốn đầu tư lên tới 13.000 tỉ đồng. Hiện dự án đã hoàn thiện xong giai đoạn 1 với diện tích 15,61ha, khi sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm với 1.500 căn hộ khách sạn, 168 shophouse mặt biển và 100 biệt thự nghỉ dưỡng.

Shophouse Vega City Nha Trang mở ra hướng đi mới cho nền kinh tế ban đêm

Không thể phủ nhận những lợi ích “khủng” mà nền kinh tế ban đêm mang lại cho nhiều quốc gia du lịch trên thế giới. Để khai thác tiềm năng của kinh tế đêm tại Nha Trang, tập đoàn KDI Holdings đã bổ sung hàng trăm các tiện ích trên cạn và dưới nước nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ và ấn tượng nhất cho du khách.

Trong đó, bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza với 168 căn shophouse chạm sóng liền cát duy nhất tại thành phố biển Nha Trang chính là yếu tố then chốt mà Holdings tập trung phát triển.

nen-kinh-te-ban-dem-vega-city-nha-trang-co-hoi-vang-cho-nha-dau-tu

168 căn shophouse chạm sóng liền cát với những tiện nghi bậc nhất

168 căn shophouse được chia thành 4 tiểu khu Hawaii, Carribean, Europe và Polynesia. Tất cả đều mang hơi thở kiến trúc đa châu lục và là tâm điểm nghệ thuật và lễ hội sông động bậc nhất.

Hiện dự án Vega City Nha Trang đã chính thức được mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cao này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm