Nên kinh doanh gì tại Shophouse Vega City để nhanh “hốt bạc”?

03-05-2121


Năm 2020, khu nghỉ dưỡng Vega City được khởi công xây dựng và nhận đông đảo sự quan tâm. Điểm đến là quần thể bất động sản nghệ thuật lần đầu xuất hiện tại thành phố biển. Đặc biệt, sức hút dự án còn đến từ chuỗi shophouse “mặt biển” duy nhất 168 căn. Qua đánh giá tiềm năng, địa điểm này có khả năng tạo sức hút thương mại rất cao. Dưới đây sẽ là những gợi ý nhà đầu tư nên kinh doanh tại shophouse Vega City.

Shophouse Vega City: Môi trường kinh doanh hấp dẫn

Hiện nay, nhà phố thương mại đang trở thành xu hướng kinh doanh được ưa chuộng. Tại Nha Trang, mô hình này đang trong tình trạng cung không đủ cầu. Chuỗi shophouse Vega City sẽ làm thỏa lòng giới đầu tư đối với mô hình bất động sản này.

Kinh nghiệm từ xa xưa đúc kết lại “buôn có bạn, bán có phường” ý chỉ sự liên kết trong kinh doanh. Khi hoạt động theo chuỗi shophouse, tính tập trung, hỗ trợ lẫn nhau lại càng đẩy cao hơn. Những khu buôn bán nhộn nhịp, đa dạng mặt hàng bao giờ cũng thu hút khách hàng.

Thêm vào đó, với cái bóng “ông lớn’ KDI Holdings, hình ảnh shophouse càng thêm giá trị. Khu nghỉ dưỡng Vega City vốn là điểm đến đẳng cấp với những dịch vụ hàng đầu. Dự án còn thể hiện năng lực dẫn đầu bởi chủ đầu tư cùng những nhà vận hành tài ba.

Hơn thế nữa, khu vực này hướng đến phát triển nền kinh tế ban đêm. Trong đó, chuỗi căn hộ thương mại sẽ là tâm điểm rực rỡ, đông đúc. Hoạt động về đêm bao giờ cũng liên quan đến mua sắm, ẩm thực,…

nen-kinh-doanh-gi-tai-shophouse-vega-city-de-nhanh-hot-bac

Môi trường kinh doanh tại shophouse Vega City Nha Trang rất hấp dẫn 

Kinh doanh gì nhanh “hốt bạc” tại shophouse Vega City Nha Trang?

Nhiều người quan tâm đến shophouse Vega City nhưng lại chưa biết kinh doanh mặt hàng nào. Căn hộ này đều có mặt tiền đẹp, phù hợp với nhiều mô hình buôn bán. Nhà đầu tư có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

Chuỗi shophouse này rất thích hợp để kinh doanh nhà hàng, quán cafe. Với khách du lịch, nhu cầu ăn uống bên ngoài, thưởng thức ẩm thực thường rất cao. Ngoài ra, người Việt cũng rất thích nhâm nhi ly cafe, nhất là với khung cảnh hướng biển tại Vega City.

Mở cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hay phụ kiện hàng hiệu cũng là một lựa chọn hay. Nguồn khách hàng tiềm năng đến khu nghỉ dưỡng thường là người có thu nhập cao, khả năng chi trả tốt. Các mặt hàng này cũng phù hợp để làm quà tặng, quà lưu niệm.

Ngoài ra, khu vực này cũng có thể sử dụng làm chuỗi spa, chăm sóc sắc đẹp. Nhu cầu khi đi du lịch chính là thư giãn, chăm sóc bản thân về tinh thần và sắc đẹp. Vị trí của các căn shophouse cũng nằm rất dễ tìm, thuận tiện cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Ngoài những loại hình trên, khu nghỉ dưỡng Vega City còn phù hợp với nhiều chiến lược kinh doanh khác. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc mở cửa các khu vui chơi, khách sạn,…Những thuận lợi về mặt bằng kinh doanh tại đây đã quyết định một nửa thành công.

nen-kinh-doanh-gi-tai-shophouse-vega-city-de-nhanh-hot-bac

Shphouse Vega City phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh

Khu Shophouse Vega City là dự án nhà phố thương mại với độ độc đáo “có một không hai” tại Nha Trang. Địa điểm này mang đến vô số lợi thế cho nhà đầu tư. Rất nhiều dự án, mặt hàng kinh doanh khác nhau có khả năng sinh lời hiệu quả tại khu vực này.

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

 

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm