Mở rộng nền kinh tế đêm cùng thành phố ánh sáng ở Nha Trang Vega City

27-04-2121


Các hoạt động kinh tế ban đêm hoạt động tối đa năng suất từ 06 giờ tối hôm nay đến 06 giờ sáng hôm sau, bao gồm các dịch vụ: thương mại, ẩm thực, lễ hội, giải trí,… Sự nhộn nhịp của cảnh sắc hòa trộn cùng ánh đèn đường lung linh với các hoạt động sôi nổi của con người sẽ khiến cho bức tranh đêm thêm muôn màu muôn vẻ. Nếu ban ngày chỉ có tĩnh vật của phong cảnh thiên nhiên hay thưa thớt các hàng quán ẩm thực và hoạt động giải trí. Thì ban đêm, sự hòa trộn giữa người với người cùng không gian nhộn nhịp mọi người cùng tham gia giải trí sau một ngày dài bận rộn sẽ thêm phần kích thích sự hào hứng. Mặc khác, các hoạt động ban đêm sẽ góp thêm giá trị thương mại khi nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi sẽ tăng cao. 

Tiềm năng phát triển của nền kinh tế ban đêm 

toan-canh-du-an-vega-city-tai-nha-trang-thanh-pho-anh-sang-ty-do-tai-viet-nam-2

Nền kinh tế đêm nếu được khai thác đúng đắn, hiệu quả sẽ mang đến những con số khổng lồ cho thị trường kinh tế phát triển của địa điểm đó. Điển hình như các mô hình nền kinh tế đêm tại các thành phố nổi tiếng như NewYork, London, Thượng Hải,… Hay ngay tại Việt Nam với thành phố không ngủ Hồ Chí Minh mô hình kinh tế đêm được phát triển rộng rãi, thu hút sự chú ý của du khách đặc biệt là du khách nước ngoài cụ thể như phố Bùi Viện, đường đi bộ Nguyễn Huệ,…

Chờ đón thành phố ánh sáng ở Nha Trang mở rộng 

Nắm bắt cơ hội, tập đoàn KDI Holding với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển đã triển khai dự án thành phố ánh sáng ở Nha Trang với quy mô đầu tư đẳng cấp.

Với châm ngôn: Lấy con người làm trọng điểm, dự án được KDI Vega City chú trọng nghiên cứu và thiết kế những công trình mang đến những tiện ích, dịch vụ tiện nghi nhất. Không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm, giải trí, vui chơi đẳng cấp. Đặc biệt là các dịch vụ chú trọng vào phục vụ kinh tế đêm: trung tâm thương mại, beach club, shophouse, lễ hội giải trí,… mang đến những khoảnh khắc vui chơi giải trí toàn diện nhất dành cho du khách. Tất cả tạo nên một tổ hợp siêu điểm đến tại Nha Trang, khiến du khách ghé đến không nỡ rời đi. Vegacity Nha Trang tọa lạc tại khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang. 

Lễ ra quân dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City

quan-the-bat-dong-san-nghe-thuat-vega-city

Lễ ra quân diễn ra ngày 19/05/2020, do tập đoàn KDI Holdings và Công ty cổ phần Vega City tổ chức tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. 

Với sự quyết tâm, sát sao của Ban Lãnh đạo, đội ngũ triển khai, các đối tác và trên hết là tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch HĐQT đã dành trọn tâm huyết và định hướng phát triển dự án trong giai đoạn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những thay đổi lớn. Đến thời điểm hiện tại, Vega City Nha Trang đã hội tụ được đầy đủ các yếu tố từ giấy phép xây dựng, chuẩn bị mặt bằng công trường, nhân lực và vật tư…

Để biết thêm thông tin về dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City Nha Trang, quý khách vui lòng liên hệ thông qua 

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm