Mở đường cho nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang hứa hẹn tỏa sáng

08-06-2121


Được đánh giá là phát súng tiên phong cho nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang –“thành phố ánh sáng” do KDI Holdings xây dựng sẽ kích thích các hoạt động chi tiêu khi màn đêm buông xuống.

mo-duong-cho-nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-hua-hen-toa-sang

Mô hình kinh tế đêm hứa hẹn hút bạc tỷ

Sự thành công của các cường quốc du lịch trên thế giới trong việc đẩy mạnh những hoạt động kinh tế từ 6h tối hôm trước đến 6h sáng hôm sau đã khiến Việt Nam không thể đứng ngoài cuộc. Tại Nha Trang- mũi nhọn hàng đầu của cả nước trong mảng du lịch – đã xuất hiện mô hình “thành phố không ngủ” đầu tiên, như một ngọn hải đăng khai lối cho nền kinh tế đêm. Mô hình này là siêu dự án 13.000 tỷ đồng mang tên khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang của tập đoàn KDI Holdings. Dự án sẽ tạo nên một nhịp sống sôi động chưa từng có cho Nha Trang, thu hút nguồn khách du lịch “khủng” và tạo cơ hội việc làm dồi dào cho người dân.

Dẫn bước nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang có gì thu hút?

Không đơn thuần chỉ là nơi nghỉ dưỡng, tại đây có 1001 dịch vụ ăn uống, mua sắm, nghệ thuật, giải trí 24/7 thâu đêm suốt sáng.

Cần tìm đến tiếng nhạc sôi động và đầy phấn khích của những bar, pub đã có câu lạc bộ trên biển Vega Beach Club rộng hơn 2ha, sức chứa 1000 người với loạt DJ đình đám quốc tế.

mo-duong-cho-nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-hua-hen-toa-sang-1

Cần mua sắm, check-in sang chảnh thì không thể bỏ qua tổ hợp 168 căn shophouse tràn ngập màu sắc văn hóa đa dạng của năm châu bốn bể. Đặc biệt, khu shophouse Europe Vega City Nha Trang mới ra mắt gần đây được đánh giá là “châu Âu hoa lệ thu nhỏ” trong lòng thành phố ánh sáng rất đáng ghé thăm.

Đam mê thưởng thức nghệ thuật thì đã có nhà hát Lotus Opera – nơi quy tụ loạt show đặc sắc với dàn nghệ sĩ danh tiếng.

mo-duong-cho-nen-kinh-te-dem-vega-city-nha-trang-hua-hen-toa-sang-2

Thích chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì ảo mê hồn của những dải san hô quý giá đã có công viên san hô Vạn San Đảo – nơi bảo tồn, gìn giữ và phát triển hệ sinh thái biển.

Đặc biệt, du khách có thể lưu trú ngay tại khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang với hệ thống phòng khách sạn và biệt thự ven biển xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Triển vọng là hình mẫu kinh tế đêm lý tưởng

Là khát vọng của chủ đầu tư KDI Holdings về việc đánh thức nền kinh tế đêm, Vega City Nha Trang sẽ là hình mẫu để nhiều đô thị khác của cả nước tham khảo. Trong tương lai, những kiểu “thành phố không ngủ” như thế này sẽ tạo ra “mỏ vàng” cho ngành du lịch cũng như tạo cú hích tăng trưởng kinh tế nói chung.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm