Lý giải cơn sốt đầu tư Shophouse Vega City Nha Trang

14-03-2121


Shophouse Vega City nằm trong khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Đây là dự án được đầu tư bởi Tập đoàn KDI Holdings với nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản. Kể từ lễ ra mắt, dự án KDI Group đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý. Đặc biệt, khu nhà phố thương mại hiện đang thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

Tổng quan shophouse Vega City Nha Trang

Shophouse Vega City Nha Trang mang cảm hứng từ các thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu trên như Caribbean, Hawaii, Polynesia. Hơn thế nữa, khu mua sắm này còn đem đến trải nghiệm phong cách như Châu Âu.

Toàn bộ diện tích khu căn hộ mua sắm Vega City Nha Trang xấp xỉ 18.000 m2. Trong đó, tổng diện tích xây dựng là 9.600 m2 với 168 cửa hàng mua sắm. Tổng diện tích sàn nổi là 28.000 m2. 

Có hai loại diện tích shophouse là 50 m2 và 55 m2. Mỗi căn bao gồm ba tầng nổi và phần hầm. Chiều cao tính từ sân lên đỉnh mái là 14,5m. Đối với từng tầng chiều cao lần lượt là 6 m cho tầng 1, tầng 2 và tầng 3 là 3,25 m, phần mái là 2,25 m. Đối với phần chìm, có một tầng hầm chung, thông sàn. Ngoài ra còn có một hầm SH không mở ra hầm để xe. Hố thang có diện tích là 90X90 cm.

Các cửa hàng được bố trí liền kề, sáng rực với ánh đèn qua những ô cửa kính. Phong cách thiết kế theo lối Châu Âu đương đại. Khu vực này sẽ bao gồm không gian ẩm thực, thời trang, cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp. Qua mỗi bước di chuyển, người mua sắm sẽ cảm nhận những không gian riêng biệt.

Khu shophouse Vega City Nha Trang 

Khu shophouse Vega City Nha Trang 

Lý giải cơn sốt đầu tư shophouse Vega City Nha Trang

Mô hình shophouse hiện nay đã rất phổ biến, được nhiều doanh nghiệp xây dựng. Vậy lý do gì khiến dự án KDI Group lại hấp dẫn đến vậy?

Chủ đầu tư

Tập đoàn KDI Holdings là chủ đầu tư thực hiện dự án-đơn vị uy tín trong ngành bất động sản. Trong năm 2020, doanh nghiệp này liên tiếp xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn. Nổi bật là việc ký kết biên bản ghi nhớ với UBND Thành phố Hà Nội trong đầu tư 2 dự án: Công viên chuyên đề nông nghiệp và khu đô thị xanh. 

Vị trí

Vega City Nha Trang đang nắm giữ vị trí đắt giá duy nhất còn lại tại vịnh biển. Dự án nằm cạnh tuyến đường nhộn nhịp Trần Phú-Phạm Văn Đồng. từ đây đi trung tâm thành phố chỉ khoảng 10 km. Bên cạnh đó, quần thể nghỉ dưỡng này cũng gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng.  Đây cũng là nơi có vẻ đẹp thiên nhiên chưa được khai thác nhiều. 

Định hướng phát triển kinh tế

Đặc biệt, Vega City Nha Trang là một trong hai dự án đầu tiên đi theo định hướng kinh tế đêm. Nơi đây sẽ trở thành thành phố ánh sáng rực rỡ nhất “hòn ngọc biển Đông”. Trong đó, khu shophouse chắc chắn là một trong các địa điểm nhộn nhịp nhất.

Shophouse Vega City tạo cơn sốt cho bất động sản Nha Trang

Shophouse Vega City tạo cơn sốt cho bất động sản Nha Trang

Chính những tiềm năng này đã khiến shophouse Vega City tỏa sáng. Trong tương lai, đây sẽ là “mảnh đất đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư. Đây cũng là “mũi tên trúng hai đích” khi góp phần phát triển mô hình kinh mới tại Việt Nam.

Hy vọng bạn có được quyết định sáng suốt khi “rót vốn” vào vịnh biển này. Mời bạn liên hệ đến các địa chỉ sau để biết thêm về Vega City Nha Trang:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn.

 VP Hà Nội

Đ/c: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 VP Nha Trang

Đ/c: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm