Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang

13-05-2121


Thành phố ánh sáng tại Nha Trang với quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City đang làm mưa làm gió trên thị trường nhà đất thời gian vừa qua. Dự án Vega City là một trong những dự án tầm cỡ hiện nay, nhận sự quan tâm đông đảo  của các nhà đầu tư và du khách trong thời gian tới tạo nên một thành phố ánh sáng bậc nhất phục vụ những dịch vụ tiện ích nhất cho du khách.

dự án vega city nha trang-thành phố ánh sáng tại Nha Trang

Dinh thự đảo san hô Vega City

dự án vega city nha trang-thành phố ánh sáng tại Nha Trang

Thành phố ánh sáng tại Nha Trang được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn KDI Holdings, là một trong những chủ đầu tư bề dày kinh nghiệm luôn đi đầu trong các dự án hướng tới cộng đồng và môi trường.

Dự án được xây dựng trên diện tích 43,8ha đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản cao cấp như: biệt thự, nhà phố thương mại, condotel và hàng trăm tiện ích đẳng cấp. Trong tương lai gần, sau khi hoàn thành dinh thự đảo san hô Vega City sẽ trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang đạt chuẩn quốc tế 5 sao, một thành phố du lịch về đêm phát triển vượt bậc.

Nha Trang xưa nay vốn nổi tiếng bởi thiên nhiên cùng cảnh quan đẹp tới nao lòng, cùng những rạn san hô đủ màu sắc, kì vĩ cảnh quan. Dựa vào lợi thế về thiên nhiên, KDI đã cho xây dựng Vega city bằng việc lấy nét đẹp đó làm trọng tâm, xây dựng quần thể bất động sản nghỉ dưỡng- giải trí với 99 tiện ích trên cạn và dưới nước hoạt động xuyên xuốt 365 ngày với 24 giờ tạo nên vẻ đẹp lung linh thành phố ánh sáng tại Nha Trang.

Để đi vào thực hiện dự án, Công ty Cổ phần Vạn San Đảo, thuộc Tập đoàn KDI Holdings được thành lập năm 2019, hợp tác với Viện Hải dương học Nha Trang nhằm nghiên cứu việc phục hồi san hô ở Vịnh Nha Trang với vốn đầu tư ban đầu 15 tỷ đồng. Chủ đầu tư cũng sẽ tiếp tục huy động và kêu gọi vốn để hoàn thành dự án sớm nhất tạo nên dinh thự đảo san hô Vega City phục vụ du khách.

Vega city – Thành phố ánh sáng tại Nha Trang sở hữu vị trí kết nối và tiện ích đẳng cấp

Toạ lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Không chỉ mang khung cảnh tựa thiên đường cổ tích, Vega City – Thành phố ánh sáng tại Nha Trang lột tả dáng dấp của một trung tâm du lịch hiện đại, xa hoa. Đây được xem là “một hiện tượng” trong ngành du lịch Nha Trang – một Biểu tượng mới, siêu điểm đến với 99 tiện ích, hàng trăm điểm checkin sẽ thu hút hàng triệu du khách đặt chân tới quanh năm.

—————————————————————–

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm