Lung linh cùng thành phố ánh sáng tại Nha Trang

20-04-2121


Hiện nay mô hình phát triển kinh tế đêm đang nở rộ, đặc biệt ở các điểm du lịch trong đó Khánh Hòa đang là một điểm đến nổi bật nhờ vào sức hút từ bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Dựa vào lợi thế về cảnh quan, Khánh Hòa đang được đánh giá là một trong những điểm đến quan trọng nhất của thế giới. Theo đó, thành phố ánh sáng tại Nha TrangVega City đang được coi là điểm nhấn cho sự phát triển kinh tế đêm tại đây.

thành phố ánh sáng Nha Trang

Thành phố ánh sáng tại Nha Trang – Shophouse chạm sóng liền cát

Hiếm có dự án trên thị trường đặt những căn shophouse tại “vị trí vàng ven biển” thay cho biệt thự nghỉ dưỡng. Do đó, đây là dự án được xem là tiên phong trong và hiếm càng hiếm bởi quỹ đất ven biển của Nha Trang hiện không còn.Toạ lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam tạo nên sự lung linh cho thành phố ánh sáng tại Nha Trang. Không chỉ mang khung cảnh tựa thiên đường cổ tích, Vega City Nha Trang lột tả dáng dấp của một trung tâm du lịch hiện đại, xa hoa. Đây được xem là “một hiện tượng” trong ngành du lịch Nha Trang – một Biểu tượng mới, siêu điểm đến với 99 tiện ích, hàng trăm điểm checkin sẽ thu hút hàng triệu du khách đặt chân tới quanh năm.

Dự án thành phố ánh sáng Vega City đầu tư cơ sở hạ tầng

Với tầm nhìn trong tương lai, dự án thành phố Vega City đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, kiến tạo nên hệ thống quần thể bất động sản tích hợp đầy đủ các tính năng. Đơn vị chủ quản KDI Holdings hợp tác với các doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tạo nên quần thể hoạt động xuyên suốt 24 giờ phục vụ hết công năng cả ngày và đêm.

Nguồn nguyên vật liệu chất lượng, có sức chống chịu tốt, đảm bảo về an ninh, an toàn. Trang thiết bị, máy móc đủ khả năng hoạt động tốt xuất 24h. Hệ thống cấp thoát nước, xử lý chất thải đều áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Độ Quý của Shophouse Mặt Biển Vega City Nha Trang

dự án vega city nha trang

Tại quần thể Vega City tại Nha Trang, những căn shophouse mặt biển phiên bản giới hạn chỉ với 168 căn, của hiếm không dễ gì bắt gặp. Bởi độ quý của những căn shophouse mặt biển trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Những căn shophouse sở hữu tỉ lệ hoàn hảo trong thiết kế mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư nhiều thuận lợi.Không khí sầm uất đến từ những quán bar, nhà hàng, café sành điệu …cùng vô số cửa hàng mua sắm hiện đại tựa đang ở giữa thương cảng Clarke Quay (Singapore) giàu có hay một Shanghai Shop phồn hoa sẽ sớm thành hiện thực.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm