Lợi thế shophouse ven biển – Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang

24-03-2121


Dự án Quần thể Bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang là phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển duy nhất và đầu tiên tại Nha Trang. Vì lợi thế này, các căn shophouse ven biển thuộc dự án trở thành tiềm năng sáng giá để cân nhắc đầu tư.

Tổng quan về dự án Vega City 

Vì sao nên đầu tư vào Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City

Với quy mô dự án 43,8 ha trong đó diện tích triển khai giai đoạn 1 là 15,6 ha và giai đoạn 2 là 28,2 ha. Cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn. Được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. 

Vì sao bạn nên sở hữu shophouse ven biển của dự án?

Vị trí đắc địa 

Tọa lạc tại Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang. Dự án Vega City Nha Trang với địa thế “tựa núi, hướng biển” đắc địa. Là khu vực ven biển duy nhất còn chưa khai thác dọc duyên hải vịnh Nha Trang. Theo nhận định của các chuyên gia và nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm. Dự án Vega City  Nha Trang sở hữu vị trí vàng để kiến tạo mô hình Integrated Resort – Khu nghỉ dưỡng tích hợp. Với vị trí đắt giá trên tuyến đường bao biển đẹp nhất Nha Trang.

  • Chỉ cách trung tâm thành phố chưa đến 10km và nằm kề bên công viên bến du thuyền Ana Marina. 
  • Nằm trong trục phát triển đô thị trọng điểm nối trung tâm và đặc khu Bắc Vân Phong. Đây cũng là điều kiện thuận lợi giúp Vega City Nha Trang phát triển theo định hướng kinh tế đêm với tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Tiềm năng phát triển 

Tổ hợp tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi

du-an-vega-city-khu-nghi-duong-tai-nha-trang

Sở hữu vị trí đắt giá duy nhất tại Nha Trang – những khu shophouse ven biển, Vega Continental Shopping Plaza là bảo chứng vàng cho khả năng sinh lời hấp dẫn. Không những thế nơi đây còn kiến thiết nên những điểm hẹn giao lưu lý tưởng. Nơi các đường biên mềm và công trình nghệ thuật được bố trí với tỷ lệ “ma thuật”. Tối ưu trong ngưỡng cảm xúc của 5 giác quan: hệ thống nhà hàng, quán xá cùng vô vàn tiện ích được thiết kế ngang tầm mắt thâu trọn mọi ánh nhìn. Những khung cửa kính trải rộng, chiều cao tầng trệt lên tới 4,55 m, được bao quanh bởi nhiều điểm dừng chân. Cảnh quan thú vị thay đổi sau mỗi 5 phút dạo bước qua những cung đường uốn lượn… Tất cả đã tạo ra một thiên đường mua sắm đầy sắc màu ngập tràn hứng khởi.

Tiềm năng phát triển nền kinh tế đêm 

Nền kinh tế ban đêm đang là một trong những cơ hội đầu tư sáng giá cần được phát triển. Bởi khả năng mang lại giá trị kinh tế rất cao. Điển hình như các mô hình kinh tế đêm đã được thực hiện và phát triển ở các thành phố trọng điểm như Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Các mô hình đều mang lại những con số tích cực. Vừa qua chính phủ đã thông qua đề xuất phát triển nền kinh tế đêm trên một số tỉnh thành du lịch. Đây là động lực thúc đẩy để nền kinh tế đêm tại Nha Trang khai sáng. Thông qua dự án khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang lộng lẫy và cao cấp này. 

Đơn vị đầu tư 

Một dự án tiềm năng, bên cạnh những yếu tố tiện ích, vị trí địa lý. Chủ đầu tư cũng là một yếu tố quan trọng đóng phần không kém trong sự phát triển của dự án. Với kinh nghiệm đầu tư và tầm nhìn xa của mình. KDI Holdings Vega City hy vọng sẽ khai sáng dự án ngày một thăng hoa trên chặng đường phía trước.

Buổi lễ khởi công dự án

Ngày 19/05/2020, Tập đoàn KDI Holdings và Công ty cổ phần Vega City đã tổ chức Lễ Ra Quân dự án Vega City Nha Trang tại TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Theo đó, quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City Nha Trang là dự án trọng tâm của Tập đoàn KDI Holdings. Dự án được kiến tạo với mong muốn trở nên một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật. Là điểm đến vui chơi tiêu khiển mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vega City Nha Trang của KDI Holdings. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VEGACITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm