Lợi thế lớn giúp Vega City Nha Trang hấp dẫn đầu tư

24-03-2121


Vega City Nha Trang sở hữu những lợi thế quan trọng để nhà đầu tư thông thái trong cả nước lựa chọn. Dự án đang là tâm điểm bất động sản tại miền Nam, xứng đáng với sự mong mỏi của du khách và nhà đầu tư.

Vega City Nha Trang: Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Là dự án bất động sản tâm huyết của chủ tập đoàn KDI Holdings, Vega City hướng tới trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp, một thành phố ánh sáng tại Nha Trang với các hoạt động kinh doanh, du lịch sầm uất.

dự án vega city nha trang

Dự án Vega City Nha Trang sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng cho hàng triệu du khách

Dự án Vega City Nha Trang sẽ cung cấp ra thị trường hàng loạt những sản phẩm BĐS cao cấp như: biệt thự, shophouse Vega City Nha Trang,… và hệ thống những tiện ích, dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cả ngày lẫn đêm cho du khách.

Vega City được xây dựng trên vị trí “vàng” tại Bãi Tiên, một trong những khu vực chưa được khai thác. Đây sẽ là lợi thế để dự án có quỹ đất lớn phát triển thuận lợi và quy hoạch đồng bộ. Từ vị trí dự án có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi xe, dễ dàng sử dụng các dịch vụ, tiện ích công cộng. Đồng thời, thuận lợi cho du khách di chuyển đến và đi nhanh chóng.

Nha Trang – thành phố du lịch phát triển

Nha Trang sở hữu nhiều hòn đảo đẹp,thơ mộng. Đặc biệt, là đường bờ biển dài, sạch sẽ, nước biển trong xanh nên du lịch và các dịch vụ biển nơi đây rất phát triển. Mỗi năm Nha Trang đón hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

vega city nha trang

Vega City dự án tâm điểm tại Nha Trang đang nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư

Với xu hướng phát triển của du lịch, cơ sở hạ tầng giao thông tại Nha Trang cũng được đầu tư quy mô hơn và ngày càng hiện đại. Thuận lợi cho các dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, cửa hàng mua sắm,… được phát triển. Tạo nên nhiều dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu của khách du lịch khi tới đây.

Bên cạnh đó, các ông lớn bất động sản cũng nhanh chóng đầu tư hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp, chung cư, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí,… không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho khách hàng mà còn giúp thay đổi bộ mặt thành phố Nha Trang.

Dự án Vega City ra đời sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho tổng quy hoạch của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Một điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn, nơi đầu tư sinh lời, bền vững cho các nhà đầu tư.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm