Lợi nhuận không giới hạn từ đầu tư khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

22-04-2121


Khu nghỉ dưỡng Vega City đang tạo dấu ấn riêng trên thị trường bất động sản Nha Trang. Điểm đến được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín cùng chất lượng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn. Trong tương lai, nơi đây sẽ là trung tâm du lịch thu hút khách du lịch. Đặc biệt là phân khúc khách hàng quốc tế có thu nhập cao. Khi đi vào hoạt động, khu vực này sẽ là “mỏ vàng” không giới hạn cho nhà đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng Vega City – Điểm đến hấp dẫn khách du lịch quốc tế

Việt Nam là điểm du lịch rất hấp dẫn du khách đến từ các khu vực, quốc gia trên thế giới. Trong điều kiện ổn định, mỗi năm phân khúc khách hàng này đều ghi nhận sự tăng trưởng. Họ là những người ưa thích trải nghiệm văn hóa, có khả năng chi trả và thường ở lại dài ngày.

Năm 2020, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt đề án về việc quảng bá, thu hút khách quốc tế đến Nha Trang. Các nhiệm vụ, giải pháp về phát triển du lịch kéo dài đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Thành phố biển sẽ trở thành tâm điểm thu hút du khách nước ngoài.Để 

thực hiện được đề án này, cần có sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ. 

Trong đó, quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City có nhiều tiềm năng thu hút khách quốc tế. Dự án là quần thể bất động sản mang đến hệ thống tiện ích đa dạng. Điểm nổi bật tại đây tâm huyết kiến tạo thành phố ánh sáng và nghệ thuật tại Nha Trang. Du khách nước ngoài thương rất thích tìm đến những điểm biểu diễn hay những lễ hội văn hóa.

Bên cạnh đó, Vega City Nha Trang cũng có tuyến giao thông thuận lợi, gần các trung tâm vận chuyển. Từ sân bay Cam Ranh di chuyển đến khu nghỉ dưỡng không quá xa. Ngoài ra, điểm đến cũng rất gần các khu du lịch nổi tiếng, du khách có thể kết hợp khám phá thêm

loi-nhuan-khong-gioi-han-tu-dau-tu-khu-nghi-duong-vega-city-nha-trang

Khu nghỉ dưỡng Vega City có tiềm năng thu hút khách quốc tế

Khu nghỉ dưỡng Vega City: Mỏ vàng đầu tư sinh lời không giới hạn

Lợi nhuận resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được dự đoán tăng trong dài hạn và ổn định. Những năm đầu tiên sẽ là khoảng thời gian thu lại vốn. Từ năm thứ năm trở đi, điểm đến sẽ phát huy tín thành khoản hấp dẫn.

Vega City Nha Trang là bất động sản có thương hiệu, gắn với danh tiếng Tập đoàn KDI Holdings. Ngoài ra còn có sự hiện diện của nhiều đơn vị quản lý chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới. Yếu tố này sẽ đảm bảo về độ thu hút và lợi nhuận thu được từ cung ứng dịch vụ. 

Thêm vào đó, đầu tư resort cũng đảm bảo về giá trị đồng tiền. Lãi suất đem lại cao hơn nhiều so với gửi ngân hàng ngân hàng. Nhà đầu tư cũng tránh được nỗi lo lạm phát và mất giá trị tiền theo thời gian.

Để hỗ trợ khách mua, dự án còn mang đến nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Khi quyết định xuống vốn, nhà đầu tư sẽ hưởng các ưu đãi về giảm giá, chiết khấu. Trong các sự kiện, chương trình bán hàng khách hàng cũng tư vấn đầy đủ về hiệu quả kinh doanh.

suc-hut-cua-thanh-pho-anh-sang-vega-city-nha-trang

Resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được dự đoán là mỏ vàng sinh lời

Không chỉ khách nội địa, khu nghỉ dưỡng Vega City sẽ là tâm điểm hút khách quốc tế. Bên cạnh đó, dự án cũng giúp nhà đầu tư thu lợi cao, tăng giá trị đồng tiền. Ưu tín từ chủ đầu tư cũng là lợi thế lớn cho những cá nhân, đơn vị lựa chọn phát triển tại khu vực này.

Thông chi tiết cơ hội sở hữu Shophouse Vega City Nha Trang sớm nhất với chính sách bán hàng hấp dẫn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm