Lễ Ra Quân Dự Án Vega City Nha Trang giữa tháng 5-2020

30-01-2121


Ngày 19/05/2020, Tập đoàn KDI Holdings và Công ty cổ phần Vega City đã tổ chức Lễ Ra Quân dự án Vega City Nha Trang tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Lễ ra quân dự án vega city nha trang giữa tháng 5-2020

Lễ ra quân dự án vega city nha trang giữa tháng 5-2020

Theo đó, quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Vega City Nha Trang là dự án trọng tâm của Tập đoàn KDI Holdings được kiến tạo với mong muốn trở nên một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi tiêu khiển mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam.

Sở hữu vị trí độc tôn “tọa sơn hướng thủy” có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên cùng hệ sinh thái san hô gần bờ, dự án có tổng diện tích 43,8 ha trong đó khu B rộng 28,2 ha, khu C rộng 15,6 ha, bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm tiêu khiển – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như New World Hotel Group, Melia Hotel Internationals, Accor Group.

Với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo, đội ngũ khai triển, các đối tác và trên hết là tầm nhìn chiến lược của chủ toạ HĐQT đã dành trọn tâm huyết và định hướng phát triển dự án thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những thay đổi lớn. Đến thời điểm ngày nay, Vega City Nha Trang đã tập hợp được đầy đủ các nhân tố từ giấy phép xây dựng, chuẩn bị mặt bằng công trường, nhân công và vật tư…

Trong hành trình xây dựng mai sau cho dự án Vega City Nha Trang, chẳng thể thiếu sự hợp tác của các đối tác uy tín Quốc tế và Việt Nam như : DPA, Hyundai E&C, NDA, VNCC, Indochine, Giang Long. Bằng sự nhiệt tình – chuyên nghiệp của mình, họ thực sự là những người bạn đồng hành mang lại giá trị hiệu quả cao và thành công cho dự án.

Hiện tại Tập đoàn KDI Holdings đang trong thời đoạn phát triển mạnh mẽ các dự án trong đó trọng điểm là dự án Vega City Nha Trang trong năm 2020 và các lĩnh vực khác như Nông nghiệp công nghệ cao (KDA), Nội thất cao cấp (EuroStyle), Giáo dục STEAM (KDI Education), Năng lượng tái tạo (KDI Power).

Xem thêm:

 

Tin tức liên quan


Vega Continental Shopping Plaza – Đại hải trình giữa lòng vịnh Nha Trang
Đọc thêm
32 Căn Shophouse Hướng Biển Trong Dự Án 13.000 Tỷ Ở Nha Trang
Đọc thêm
Tiểu Khu Europe Của Vega Continental Shopping Plaza – Hòm Châu Báu Của Những Cơ Hội Đầu Tư
Đọc thêm
Đầu Tư Mô Hình Nghỉ Dưỡng Khép Kín – Sếu Bay Theo Đàn, Nấm Mọc Sau Mưa
Đọc thêm
Chính Thức Ra Mắt Tiểu Khu Europe – Nơi Cuộc Sống Khai Hội Mỗi Ngày
Đọc thêm