Làm thế nào để phát triển kinh tế đêm tại Nha Trang? Sức hấp dẫn của siêu điểm đến Vega City Nha Trang trong tương lai

26-03-2121


Nha Trang, thành phố biển xinh đẹp với tiềm năng phát triển du lịch. Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế đêm tại vùng vịnh này lại chưa phát triển theo kỳ vọng. Để có thể thúc đẩy du lịch về đêm, Nha Trang cần có thêm nhiều các dự án du lịch nghỉ dưỡng vui chơi sôi động hơn. Một dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn đó là siêu điểm đến Vega City Nha Trang và dự án biệt thự biển Nha Trang.

Làm thế nào để phát triển kinh tế đêm tại Nha Trang?

Tận dụng lợi thế du lịch tiềm năng, phát triển các nút giao thông

Nha Trang sở hữu vùng một trong những vùng vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Thành phố biển xinh đẹp ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế nhờ lợi thế tự nhiên này. Đồng thời sự phát triển giao thông, phương tiện đi lại thuận tiện, giúp tăng sự phát triển tiềm năng du lịch. Đó là sân bay cảng hàng không tế, với nút giao thông thuận tiện đi lại.

phát triển kinh tế đêm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Xây dựng các dự án biệt thự biển Nha Trang

Nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn tại không gian sang trọng tại các khu vực ven biển gia tăng. Chính vì vậy các dự án biệt thự biển Nha Trang đều mang lại nguồn sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đất ven biển Nha Trang càng ngày càng có giá trị cao hơn, mức giá thuê biệt thự cũng mang lại doanh thu cho nhà đầu tư đều đặn.

Đầu tư dịch vụ giải trí hoạt động ngày đêm

Đó là các khu vui chơi, nghỉ dưỡng hoạt động không nghỉ về đêm. Dự án Vega City tại Nha Trang mang lại tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm tại thành phố này. Được xây dựng với cái tên ‘thành phố ánh sáng và lễ hội’, Vega City hứa hẹn sẽ là biểu tượng du lịch mới nơi đây.

Lý giải sức hấp dẫn của siêu điểm đến Vega City Nha Trang – trọng tâm phát triển kinh tế đêm

Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm phát triển kinh tế ban đêm của Nha Trang. Vega City là nơi tổ hợp nhiều hoạt động, vui chơi thư giãn đẳng cấp không ngừng nghỉ.

Con đường nghệ thuật và ánh sáng: lễ hội  4 mùa đầy sôi động.

Du khách và cư dân sẽ được đắm chìm trong những điệu nhảy Hula nóng bỏng, hay hóa thân thành chàng thủy thủ dong qua vùng biển Caribe. Hay hào hứng khám phá màu sắc văn hóa Polynesia cổ kính. Đây cũng là nơi đầu tiên khắc họa đại lộ danh vọng “Vega Walk of Fame”, những nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng thế giới và Việt Nam.

Công viên san hô Vạn San Đảo

Nhà đầu tư KDI Holdings đã tinh tế tái hiện những tuyệt tác kỳ quan thế giới thu nhỏ tại nơi đây. Những hoạt động tự do khám phá đáy đại Dương kỳ ảo. Đồng thời kết hợp các chương trình đào tạo và chăm sóc bảo vệ hệ sinh thái san hô.

Vega Beach Club

Nhắc tới kinh tế ban đêm Vega City, thật khó lòng bỏ qua điểm giải trí sôi động Vega Beach Club. Những bản nhạc DJ đỉnh cao, trải nghiệm Sky Bar sang trọng, view biển. Điểm hoạt động vui chơi cả ngày lẫn đêm, không nghỉ ngơi.

phát triển kinh tế đêm siêu điểm đến vega city nha trang

Shophouse sang trọng – Vega Continental Shopping Plaza

Những thương hiệu thời trang, nhà hàng, quán café sang trọng tại chuỗi shophouse Vega Continental Shopping Plaza. Thiên đường mua sắm dạo chơi mở cửa cả về đêm cho cư dân và khách du lịch.

Vega City hứa hẹn sẽ là khu trọng điểm phát triển nền kinh tế đêm tại vùng vịnh Nha Trang. Các nhà đầu tư hãy nhanh chân cất cho mình những dự án biệt thự biển Nha Trang, shophouse Vega City. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm