Kinh tế đêm Vega City: Cơ hội phát triển kinh tế 

22-05-2121


Kinh tế đêm đang được đánh giá là đón đầu xu thế của các nước phát triển hiện nay, đặc biệt là các khu vực tập trung đông đảo du khách. Mô hình này hiện tại đang được áp dụng tại một số điểm đến du lịch ở Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc,….

kinh tế đêm

Kinh tế đêm Vega City: Cơ hội phát triển kinh tế 

Ngày 27/7.2020, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Quyết định số 1129/QĐ-TTg. Theo đó, “Đề án phát triển kinh tế đêm tại Việt Nam” được phê duyệt. Trong đó, khu vực trọng điểm là các thành phố lớn, các điểm du lịch quốc tế.  Với cơ hội này, dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang– Vega City ra đời hứa hẹn là một trung tâm dịch vụ xuyên ngày đêm của thành phố. Với hoạt động buôn bán, giải trí hoạt động với công suất tối đa, không ngừng nghỉ, mang đến tiềm năng lớn cho nhà đầu tư cũng như cơ hội kinh doanh siêu hấp dẫn.

 Kinh Tế Đêm Vega City có gì thu hút?

Vega City: Cơ Hội Thúc Đẩy Kinh Tế Đêm

Nha Trang vốn nổi tiếng về các hoạt động du lịch biển, nhu cầu tham quan du lịch ngày càng gia tăng cùng với đó là yêu cầu du khách ngày càng tăng. Hiểu được vấn đề đó, resort nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được ra đời để đáp ứng nhu cầu của du khách. Được sự đầu tư hậu thuẫn từ ông lớn KDI Holding, Vega City được xem như biểu tượng mới cho Nha Trang. Phát triển kinh tế đêm đang được đẩy mạnh.

Ưu thế của Vega City

Đặc biệt, khu du lịch này được đại dương xanh “ưu ái’’ tạo nên những không gian kiến trúc độc đáo. Trong đó phải kể tới khu shophouse “chạm sóng liền cát” độc nhất vô nhị. Không chỉ vậy, du khách còn được tận hưởng hành trình khám phá đại dương với công viên Vạn San Đảo.

Tiện ích tiếp theo không thể bỏ qua đó là biệt thự nghỉ dưỡng biển Vega City. Những căn hộ này đều được thiết kế bởi những “ông lớn’ trong ngành kiến trúc. Phong cách chuỗi villa mang âm hưởng từ những thiên đường nghỉ dưỡng trên thế giới

Với tầm nhìn hoat động là trở thành một thành phố ánh sáng với mô hình nghỉ dưỡng- giải trí-nghệ thuật. Vega City hứa hẹn là điểm đến lí tưởng thỏa mãn tất cả yêu cầu của du khách từ tham quan, giải trí. Mọi hoạt động tại đây đều diễn ra cả ngày lẫn đêm xuyên suốt 365 ngày. Khu nghỉ dưỡng sẽ là thành phố ánh sáng rực rỡ ban ngày, lung linh về đêm. Các trung tâm giải trí, nghệ thuật, mua sắm, club luôn sáng rực và sôi động. Lợi thế này rất phù hợp để đẩy mạnh kinh tế đêm. Hãy đến với Vega City bạn sẽ được tận hưởng trên cả sự tuyệt vời.

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm