Kinh tế đêm Nha Trang khởi sắc với dự án thành phố ánh sáng Vega City

17-03-2121


Kinh tế đêm Nha Trang vốn sở hữu sẵn nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nhưng hiện tại các tiềm năng vẫn còn bị bỏ ngỏ. Sự xuất hiện của thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang với chủ đầu tư KDI Holdings là một ngọn lửa tiên phong dẫn đường cho nền kinh tế đêm nơi này.

Lợi thế phát triển kinh tế đêm Nha Trang

kinh-te-dem-nha-trang-khoi-sac-voi-du-an-thanh-pho-anh-sang-vega-city-2

Nha Trang về đêm

Nha Trang từ lâu luôn lọt top những thành phố biển đẹp nhất thế giới theo bình chọn của nhiều tạp chí và kênh truyền hình quốc tế uy tín. Nơi đây có khí hậu quanh năm ôn hòa, hầu như không có bão, vịnh biển và bãi tắm tuyệt đẹp, thủy hải sản phong phú và đa dạng các loại hình hoạt động giải trí có thể khai thác được như lặn biển, ngắm san hô, mô tô dù lượn, tham quan di tích,…Với cảng nước sâu Cam Ranh, sân bay quốc tế Cam Ranh, trục quốc lộ 1, tuyến đường sắt Việt Nam, việc đi lại di chuyển ở Nha Trang cực kì thuận lợi. Thành phố là điểm đến hấp dẫn và an toàn đối với cả du khách trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, nền kinh tế đêm ở Nha Trang chưa có cơ hội được bừng sáng hết mức. Các hoạt động giải trí, mua sắm, vui chơi,… về ban đêm còn ít, chưa đa dạng và lẻ tẻ, quy mô nhỏ. Các tuyến phố đi bộ, chợ đêm, nhà hàng quán bar hay khu mua sắm, biểu diễn nghệ thuật ban đêm chưa được triển khai xứng tầm với tiềm năng của một thành phố du lịch biển.

Dự án Vega City Nha Trang

Với tài hoa và tâm huyết của chủ đầu tư KDI Holdings, dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang đã ra đời. Đây không chỉ là một thiên đường nghỉ dưỡng dự báo sẽ gây sốt với khách du lịch mà còn là khát vọng thay đổi, tiên phong phát triển kinh tế đêm Nha Trang. Dự án là quần thể bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm – nghệ thuật ven biển, phát triển theo mô hình “thành phố không ngủ”.

kinh-te-dem-nha-trang-khoi-sac-voi-du-an-thanh-pho-anh-sang-vega-city-3

Thành phố ánh sáng Vega City

Hơn 99 tiện ích tại thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi của khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể kể đến những dịch vụ tiện ích nổi bật như: phố thương mại sầm uất, nhà hàng, café, quán bar, beach club, đại lộ danh vọng, công viên san hô, nhà hát opera,… Những hoạt động này được diễn ra 24/24 sẽ giúp du khách có trải nghiệm đặc sắc chưa từng có về một thành phố không ngủ. Nền kinh tế đêm Nha Trang đang rất cần những mô hình có quy mô lớn, vận hành bài bản và chuyên nghiệp như thế này.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư KDI Holdings, thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang là tâm huyết và cũng là khát vọng của tập đoàn. Mục tiêu của KDI Holdings là tạo ra sự khác biệt và tiên phong dẫn đầu kinh tế đêm Nha Trang. Không chỉ là siêu điểm đến hấp dẫn du khách, Vega City sẽ còn tạo công ăn việc làm và thu nhập đều đặn cho người dân.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm