Kinh Tế Đêm Nha Trang Đón Chào Nhà Tiên Phong

03-06-2121


Hiện nay, Khánh Hoà đang nghiên cứu để xây dựng đề án phát triển kinh tế đêm, trong đó, thành phố Nha Trang được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm. Một trong những dự án tiên phong cho phát triển kinh tế đêm Nha Trang đó là Vega City thuộc chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vega City – KDI Holdings. 

Vega City tiên phong phát triển kinh tế đêm Nha Trang

Vega City Nha Trang là mô hình quần thể bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, nghệ thuật kết hợp giải trí. Nằm tại Bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đây là siêu dự án được kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam. Công trình với cụm 5 khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế, dự kiến được phát triển theo mô hình gồm tổ hợp khách sạn, villas, shophouse cùng nhiều tiện ích độc đáo như tuyến đường vinh danh, khu lặn ngắm san hô ngay bên bờ biển, Beach Club, phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, café cao cấp… Đặc biệt, dự án được phát triển theo hướng phục vụ 24 giờ không nghỉ. Đây sẽ là dự án tiềm năng góp phần phát triển kinh tế đêm Nha Trang theo đề án kinh tế đêm đã ban hành.

nền kinh tế ban đêm

Dự án khu đô thị Vega City Nha Trang – siêu điểm đến đẳng cấp thời thượng

Theo ước tính tổng vốn đầu tư lên đến 13,000 tỷ đồng, siêu dự án quần thể BĐS ven biển Vega City được trau chuốt hoàn hảo ở từng loại hình như condotel, villas, shophouse, từng tiểu khu: Polynesia, Hawaii, Caribbean, Shophouse Europe mặt biển168 căn shophouse hiếm hoi ở đây được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải gần biển tạo những trải nghiệm độc đáo nhưng cũng không kém phần ấm cúng, phồn thịnh. Những căn biệt thự ven biển tại Vega City là một biểu tượng mới cho sự tinh tế và sang trọng ngay cạnh bờ đại dương. Những toà khách sạn cao cấp được vận hành bởi các nhà quản lý khách sạn hàng đầu. Không chỉ ấn tượng bởi các sản phẩm trên, tích hợp với đó là chuỗi tiện ích cao cấp thời thượng và độc đáo bao quanh như Nhà hát Opera, Đại lộ danh vọng Walk of Fame: dài gần 650m, trải dài khắp các shophouse, bến du thuyền Vega City, Gaming Zone, con đường ánh sáng, công viên Vạn San Đảo,…

Quần thể BĐS ven biển Vega City

Siêu dự án Vega City với các giá trị độc đáo sẽ đóng vai trò quan trọng giúp Khánh Hoà phát triển kinh tế đêm Nha Trang một cách mạnh mẽ, sôi động suốt 365 ngày.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm