Kinh tế ban đêm Vega City: Lấy con người làm động lực phát triển

21-05-2121


Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City mang đến phong cách nghỉ dưỡng độc đáo. Không chỉ vậy, công trình còn ngọn đuốc sáng với chiến lược kinh tế ban đêm. Trong mô hình này, nhân tố con người là động lực phát triển chính. Tập đoàn KDI Holding-chủ đầu tư dự án luôn mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. 

Phát triển kinh tế đêm Vega City: Kiến tạo lợi nhuận cho cộng đồng

Kinh tế ban đêm được ghi nhận đem lại lợi nhuận khá cao cho nhiều thành phố trên thế giới. Đến cuối năm 2020, quy thị trường từ mô hình này tại Trung Quốc đạt tương đương 2.400 USD. Trong khi đó, doanh thu từ kinh tế “không ngủ” đóng góp xấp xỉ 6% GDP vào kinh tế Vương quốc Anh.

Tuy nhiên, Việt Nam giường như đang “ngủ quên” trước tốc độ phát triển của các quốc gia “láng giềng”. Điều này đã thúc đẩy Tập đoàn KDI Holdings phát triển kinh tế ban đêm tại Nha Trang. Doanh nghiệp đã tập trung mọi nguồn lực đầu tư vào quần thể nghỉ dưỡng Vega City.

Điểm đến sẽ là nơi diễn ra các trải nghiệm mua sắm, sự kiện, lễ hội, văn hóa, ẩm thực,…Theo ghi nhận từ các khu vực thành công với kinh tế 24h, các hoạt động này thường kích thích tiêu dùng cao. Lợi nhuận thu về có thể tương đương hoặc lớn hơn doanh thu ban ngày.

Bên cạnh đó, nền kinh tế đêm Vega City còn góp phần tạo nhiều công ăn việc làm. Không chỉ ngành thương mại, du lịch mà dự án còn cần đến nguồn nhân lực đa lĩnh vực. Các việc làm có thể chia theo ca, linh hoạt về giờ giấc. Đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản Nha Trang.

kinh-te-ban-dem-vega-city-lay-con-nguoi-lam-dong-luc-phat-trien

Kinh tế ban đêm Vega City đem đến nhiều giá trị lợi nhuận 

Nền kinh tế ban đêm Vega City: Thúc đẩy giao lưu văn hóa

Không chỉ có lợi nhuận mà mô hình kinh tế ban đêm Vega City còn là cầu nối thúc đẩy giao lưu. Không gian này rất phù hợp để quảng những giá trị văn hóa địa phương. Ngược lại, điểm đến cũng là nơi tiếp nhận những nền văn minh nhân loại.

Khách nước ngoài thường là rất ưa thích trải nghiệm du lịch đêm. Họ muốn tối đa hóa thời gian tìm hiểu về những nét đặc sắc của nước bản địa. Đây là cơ hội thể hiện nét đẹp nghệ thuật, ẩm thực, lối sống đến bạn bè quốc tế.

Mặt khác, khách du lịch là nhân đó đem đến văn minh từ đất nước họ. Nhờ đó, người dân địa phương được bổ sung thêm kiến thức về đặc trưng từng vùng miền, quốc gia. Những vốn hiểu biết này sẽ phục vụ, thỏa mãn tốt hơn nhu cầu khách hàng.

Chủ đầu tư KDI Holdings cũng nỗ lực “bắc cầu” trao đổi văn hóa với những công trình, sự kiện ấn tượng. Nhiều công trình kiến trúc mang âm hưởng từ châu Âu hay từ vùng Địa Trung Hải. Bên cạnh đó còn có nghệ thuật rối nước, lễ hội đường phố,…

kinh-te-ban-dem-vega-city-lay-con-nguoi-lam-dong-luc-phat-trien

Mô hình kinh tế ban đêm Vega City thúc đẩy giao lưu văn hóa 

Kinh tế ban đêm Vega City là điểm nhấn du lịch mới tại thành phố Nha Trang. Chủ đầu tư KDI Holdings luôn mong muốn tạo ra  giá trị, trải nghiệm tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Hình ảnh Vega City – điểm đến nhân văn sẽ là ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm