Kinh tế ban đêm là gì, sức ảnh hưởng của việc phát triển kinh tế đêm tại Vega City Nha Trang

27-05-2121


Có lẽ khái niệm kinh tế ban đêm là gì tại Việt Nam vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Và đó là lý do vì sao đề án phát triển kinh tế ban đêm tại Khánh Hòa lại nhận được nhiều sự ủng hộ tới vậy. Đặc biệt là tại khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang, một dự án thuộc chủ nhà thầu KDI Holdings.

phát triển kinh tế ban đêm là gì

Kinh tế ban đêm là gì?

Đầu tiên ta sẽ đi vào khái niệm kinh tế ban đêm là gì. Kinh tế ban đêm hay còn gọi là ý tưởng về thành phố hoạt động 24 giờ, đã được hình thành từ những năm 1970. Kinh tế ban đêm phát triển mạnh mẽ tại nhiều quốc gia thuộc khu vực Châu Âu. Điển hình kể đến những sự kiện văn hóa mỗi tối mùa hè tại Roma của Ý, trở thành sáng kiến đầu tiên về thành phố ánh sáng.

Kể từ những năm 1990, các thành phố lớn của Anh đã bắt đầu chuyển hướng sang tính toán phát triển kinh tế ban đêm, nhờ vào khối lượng lớn mức tiêu thụ đồ uống về đêm).

Kinh tế ban đêm là gì? Chắc chắn không đơn giản chỉ bó gọn trong một quy mô nhỏ hẹp, mà nó càng ngày càng phát triển mạnh mẽ theo nhiều hình thức và cách đầu tư khác nhau. Mọi thành phố lớn trên toàn cầu luôn đánh giá tích cực về lợi ích kinh tế ban đêm đem tới.

Tiềm năng cơ hội phát triển kinh tế ban đêm tại Vega City Nha Trang

Để vận hành phát triển lâu dài cho mô kinh kinh tế ban đêm, thành phố đó cần có một dự án hay sự bài trí hoạt động có tính hỗ trợ kết nối với nhau một cách đa dạng nhất. Cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong các hoạt động cung cấp dịch vụ của mình.

Phát triển hệ thống quán bar, nhà hàng về đêm

Beach Bar Club sẽ là điểm đến sôi động cả ngày lẫn đêm, du khách đắm chìm trong những bản nhạc DJ đỉnh cao. Và đó là cơ hội phát triển cho lượng tiêu thụ các đồ uống, thức ăn và dịch vụ cao cấp.

Phát triển lễ hội con đường ánh sáng

Con đường ánh sáng nằm tại trung tâm đại lộ, nơi sẽ diễn ra các hoạt động lễ hội bốn mùa đầy màu sắc và sôi động nhất. Du khách sẽ không lo nhàm chán khi đến với dự của KDI Holdings, các lễ hội diễn ra gần như liên tục, mang nhiều nét văn hóa từ các vùng miền trên thế giới.

kinh tế ban đêm là gì

Công viên san hô Vạn San Đảo

Hệ thống công viên san hô rộng lớn đem tới cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp đại dương cả ngày lẫn đêm. Các mô hình kỳ quan thế giới thu nhỏ sẽ có mặt tại công viên san hô, trò chơi tìm kho báu diễn ra tại đây. Đồng thời nơi này còn là điểm hoạt động của dự án tái tạo, nuôi cấy san hô của Bãi Tiên.

Thiên đường mua sắm shophouse chạm sóng liền cát

Một thiên đường mua sắm shophouse chạm sóng liền cát đầu tiên và duy nhất sẽ đem tới trải nghiệm độc lạ cho du khách khi ghé thăm Vega City Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm