Kinh Tế Ban Đêm Là Gì Mà Thu Hút Du Khách Đến Thế

23-05-2121


Kinh tế đêm là mô hình mới còn lạ lẫm đối với Việt Nam. Vậy kinh tế ban đêm là gì? Nó ảnh hưởng tạo ra cơ hội gì cho nền kinh tế Việt Nam. Đặc biển là các thành phố phát triển du lịch có lượng lớn khách du lịch. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những điều có thể bạn chưa biết về kinh tế ban đêm là gì?

Kinh Tế Ban Đêm Là Gì Mà Thu Hút Du Khách Đến Thế

Kinh tế đêm được kì vọng sẽ thúc đẩy kinh tế, góp phần gia tăng giá trị thương mạị trong thời gian tới cho Việt Nam.  Việt Nam với lợi thế mạnh vào các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh. Tuy nhiên, du lịch vẫn còn nhiều hạn chế tại nhiều thành phố, nơi mà khách du lịch không muốn nghỉ về đêm. Họ cảm thấy nhàm chán và luyến tiếc quãng thời gian về đêm. Đó là lý do, nền kinh tế về đêm vô cùng quan trọng, đóng góp lớn vào sự phát triển du lịch.

Kinh tế ban đêm là gì mà thu hút du khách đến thế? Đó chính là sự phát triển của các khu nghỉ dưỡng, những điểm vui chơi thư giãn không nghỉ về đêm: quán bar, café, cửa hàng tiện lợi, các khu casino, beach bar,… Một địa điểm vui chơi về đêm sôi động nhưng cũng cần đảm bảo an toàn và dịch vụ tiện nghi như ban ngày.

Vega City ra đời trả lời cho kinh tế ban đêm là gì?

Kinh Tế Ban Đêm Là Gì Mà Thu Hút Du Khách Đến Thế

Với đề án phát triển kinh tế đêm tại Nha Trang, siêu dự án Vega City Nha Trang được ra đời với tham vọng là thiên đường du lịch và biểu tượng thu hút khách du lịch. Được xây dựng dựa trên đề án kinh tế ban đêm, Vega City những lễ hội sông động 4 mùa quanh năm không ngơi nghỉ. Lotus Opera Theater với những show diễn đẳng cấp, tuần lễ thời trang hay sân khấu kịch. Đường dạo ven biển bờ cát trắng chạm sóng xanh, điểm dạo chơi nghỉ ngơi cả đêm lẫn ngày. Hay Vega Beach Club với những cuộc vui giải trí không ngừng nghỉ suốt ngày đêm. Những bản nhạc DJ đỉnh cao, trải nghiệm giải trí sang trọng, view hướng biển 360.

Hoạt động kinh tế ban đêm là gì tại Vega City

Xây dựng trở thành thành phố ánh sáng với những con đường ánh sáng, quần thể nghỉ dưỡng- giải trí- thể thao sang trọng bậc nhất tại bãi biễn Nha Trang. Tại Vega City còn có công viên san hô vạn san đảo. Đây là công viên được hình thành dưới đáy đại dương đầu tiên và độc đáo nhất thế giới. Không chỉ có san hô, khu vực này còn là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển quý hiếm. Màu sắc, hình dáng bắt mắt của chúng tạo nên thế giới đại dương huyền diệu.Những công trình sẽ tạo thêm ánh sáng rực rỡ cho công viên Vạn San Đảo

Tất cả sẽ được hài hòa tạo nên một quần thể lung linh Vega City, nó sẽ trả lời cho bạn mỗi khi bạn tới tham quan câu hỏi kinh tế ban đêm là gì?

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm