Kinh ngạc với thiên đường nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

02-06-2121


Cùng với quá trình phát triển của xã hội thì sự quá tải về dân số và ô nhiễm môi trường ở các thành phố lớn cũng tăng lên. Một khu nghỉ dưỡng ven biển với không khí trong lành và thiên nhiên ưu ái như Nha Trang chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những giây phút thư giãn tuyệt vời. Vega City Nha Trang là một SIÊU DỰ ÁN đang được mong chờ nhất trên hòn vịnh thuộc top đẹp nhất hành tinh tại Bãi Tiên, Nha Trang.

THIÊN NHIÊN Ở VEGA CITY NHA TRANG – ĐỨA CON “CƯNG” CỦA TẠO HÓA

 

Hệ sinh thái ở nơi đây có lẽ đã chạm đỉnh ở mức ” vi diệu “. Diệu kì một cách tinh vi, diệu kì từ không gian thiên nhiên bao trùm nơi đây đến những chi tiết nhỏ nhất trên rạng san hô. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, thảm thực vật vô cùng đa dạng, thời tiết ít mưa, nhiệt độ luôn ở mức trung bình, mọi thứ dường như được mẹ thiên nhiên quá ưu ái ban tặng. Ẩn sau vẻ đẹp hoàn hảo ấy còn là những câu chuyện thần thoại về một vịnh biển lung linh nhất hành tinh. Đúng là một địa điểm lí tưởng cho nhà đầu tư KDI holdings Vega City xây dựng một ” tiểu vương quốc” để có thể nằm trọn trong vòng tay êm ái của thiên nhiên nơi này.

THIÊN NHIÊN Ở VEGA CITY NHA TRANG - ĐỨA CON "CƯNG" CỦA TẠO HÓA

Thiên nhiên như ôm trọn Vega City trong vòng tay

Không những thế, đường tới nơi đây cũng là một hành trình vô cùng đẹp khi nằm trên tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang: Trần Phú- Phạm Văn Đồng. Cảm giác lái xe trên cung đường này thôi cũng đã là một trải nghiệm tuyệt vời trước khi đến với VEGA CITY.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở VEGA CITY NHA TRANG?

Là một dự án thuộc Tập đoàn KDI Vega city,  Vega City Nha Trang chính xác hơn là một khu phức hợp của cả Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi đẳng cấp 6 sao bao gồm Công viên Vạn San Đảo với hơn 600 loài san hô đầy màu sắc, Nhà hát Opera có sức chứa hơn 1000 người, trung tâm thể thao trên biển, Đại lộ danh vọng, Vega Beach Club, khách sạn đạt chuẩn 6*,… cùng hàng trăm tiện ích cao cấp khác phục vụ cho nhu cầu của hầu hết các tín đồ du lịch với nhiều phong cách khác nhau.

Beach Club ngoài trời ở VEGA CITY NHA TRANG

Beach Club ngoài trời ở VEGA CITY NHA TRANG

Ngoài ra, Vega city còn là một địa điểm mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua khi nơi đây là một khu kinh tế cực kì hấp dẫn với trung tâm thương mại và hàng trăm shophouse được xây dựng ở những vị trí đắc địa cùng với lượng khác hàng khổng lồ đầy tiềm năng đã có sẵn, VEGA CITY hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận “nắm chắc trong tầm tay”.

Shophouse ở Vega City Nha Trang

Những căn Shophouse mặt tiền vô cùng tiện lợi

VEGACITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Facebook: facebook.com/vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm