Kiều Hữu Dũng – người đứng sau thành công của loạt dự án Vega City là ai?

28-12-2020


Tiếp nối thành công của dự án Vega City Vân Đồn, Vega City Nha Trang là một trong những dự án BĐS được chờ đón trong năm 2021. Người đứng sau những thành công ấy không ai khác chính là ông Kiều Hữu Dũng – doanh nhân tài năng của tập đoàn KDI Holdings. Trong giới tài chính, Kiều Hữu Dũng là cái tên không còn xa lạ. Ông nổi tiếng khi làm trong những cơ quan lớn của nhà nước, và sau đó là kinh tế tư nhân. 

Ông Kiều Hữu Dũng – Doanh nhân tài năng của giới tài chính

Kiều Hữu Dũng

Ông Kiều Hữu Dũng có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng tài chính

Ông Kiều Hữu Dũng từng tốt nghiệp Học viện Quan hệ Quốc tế. Sau đó ông công tác tại Nhà máy dệt kim Hoàng Thị Loan với cương vị trợ lý Tổng giám đốc. Ông cũng trở thành cán bộ Vụ Hợp tác Quốc tế Ngân hàng Nhà nước trong giai đoạn 1992 – 1998.

Từ năm 1998 – 2001, ông Kiều Hữu Dũng giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế trước khi trở thành đại diện cho Ngân hàng Nhà nước tại Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) trong 3 năm tiếp theo. Trong giai đoạn 2004 – 2007, ông tiếp tục đảm nhận vị trí Vụ trưởng Vụ các Ngân hàng. Đây được xem là một trong những vụ quan trọng nhất của Ngân hàng Nhà nước.

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, ông Kiều Hữu Dũng đưa ra quyết định tạm dừng công việc tại Ngân hàng Nhà nước và tham gia vào khối kinh tế doanh nghiệp tư nhân. Với tầm nhìn xa và tài năng vốn có, ông lần lượt đảm nhận các vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán ACB, Chủ tịch HĐQT CTCP Chứng khoán Sacombank, đặc biệt là Chủ tịch Sacombank từ 3/2014 cho đến 6/2017.

Tập đoàn KDI Holdings với tầm nhìn nhân văn vì sự phát triển cộng đồng

Kiều Hữu Dũng

Vega City Nha Trang là dự án đang rất được mong đợi

Điểm nhấn quan trọng trong sự nghiệp của ông Kiều Hữu Dũng chính là tập đoàn KDI Holdings. Với quá trình phát triển hơn một thập kỷ, KDI Holdings trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam khi tham gia đầu tư vào nhiều lĩnh vực như bất động sản, năng lượng tái tạo, giáo dục STEAM, nội thất cao cấp, nông nghiệp công nghệ cao, dự án tái sinh san hô… Đặc biệt ở lĩnh vực bất động sản, KDI Holdings đầu tư vào rất nhiều dự án lớn, trải dài từ Hà Nội, Quảng Ninh đến Nha Trang.

Kiều Hữu Dũng

CEO Đỗ Tuấn Anh đại diện KDI Holdings ký hợp tác phát triển khu đô thị mới

Một trong những dự án của KDI Holdings thu hút được rất nhiều sự chú ý của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây là Vega City Nha Trang – Quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển tại trung tâm thành phố Nha Trang.

Tập đoàn KDI Holdings của doanh nhân Kiều Hữu Dũng còn ghi dấu ấn nhân văn khi cùng với các chuyên gia của Viện Hải Dương học Nha Trang triển khai vườn ươm san hô tại khu vực này với khoảng gần 600 tập đoàn san hô các loại được triển khai nhân giống. Sự hợp tác này thể hiện tầm nhìn phát triển bền vững, xây dựng ngành du lịch bền vững. Khu vực sẽ được triển khai dự án này nằm tại Bãi Tiên. Đây là một vùng biển hoang sơ và được mệnh danh sở hữu nhiều dải san hô đẹp nhất vùng vịnh.

Mới đây, ông Kiều Hữu Dũng lại làm dậy sóng thương trường khi hợp tác với ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Techcombank về làm Tổng giám đốc cho KDI Holdings. Đây có thể thấy là cái bắt tay vô tiền khoáng hậu của hai “sếp lớn” trong lĩnh vực ngân hàng. Sự hợp tác này cho thấy bước đi vững chắc và đầy tiềm năng của Tập đoàn đầu tư KDI Holdings của ông Kiều Hữu Dũng trong tương lai. 

Xem thêm: Tập đoàn KDI Holdings – Chủ đầu tư bất động sản uy tín, tiềm lực, nhân văn

VEGACITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Vega Continental Shopping Plaza – Đại hải trình giữa lòng vịnh Nha Trang
Đọc thêm
32 Căn Shophouse Hướng Biển Trong Dự Án 13.000 Tỷ Ở Nha Trang
Đọc thêm
Tiểu Khu Europe Của Vega Continental Shopping Plaza – Hòm Châu Báu Của Những Cơ Hội Đầu Tư
Đọc thêm
Đầu Tư Mô Hình Nghỉ Dưỡng Khép Kín – Sếu Bay Theo Đàn, Nấm Mọc Sau Mưa
Đọc thêm
Chính Thức Ra Mắt Tiểu Khu Europe – Nơi Cuộc Sống Khai Hội Mỗi Ngày
Đọc thêm