Kiến tạo thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang – Thiên đường giải trí đẳng cấp

16-05-2121


Với mô hình quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển quy mô lớn, thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành dự án khai thác nền kinh tế đêm đầy tiền năm của thành phố biển Nha Trang.

Kinh tế đêm – Tối ưu tiềm năng du lịch Nha Trang

Nha Trang – Khánh Hòa từ lâu đã trọng điểm du lịch trong nước khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng những vịnh biển, rạn san hô tuyệt đẹp cùng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.  Năm 2020, mặc dù ngành du lịch cả nước chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 nhưng Nha Trang – Khánh Hòa vẫn là ngọn cờ đi đầu trong việc tái phục hồi tốc độ tăng trưởng du lịch bởi du khách vẫn lựa chọn nơi đây là điểm đến an toàn. 

Cụ thể, trong 5 tháng đầu năm 2020, Khánh Hòa đón hơn 650.000 lượt khách du lịch, tổng thu ước đạt 4.519 tỉ đồng, bằng 28,3% so với cùng kỳ. Đây là con số đáng kinh ngạc so với những địa phương phát triển du lịch khác trong thời điểm sau giãn cách xã hội.

kien-tao-thanh-pho-anh-sang-vega-city-nha-trang

Khánh Hòa dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch trong mùa dịch Covid-19

Thực hiện đề án Phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam, chính quyền địa phương của tỉnh Khánh Hòa quyết định mở rộng và khai thác tiềm năng kinh tế đêm. Tuy nhiên, trên thực tế sự phát triển kinh tế Nha Trang chỉ mới được khai thác 1/3 so với tiềm năng du lịch khổng lồ. Điều này chứng tỏ rằng trung tâm du lịch này đang thiếu một dự án sẵn sàng bứt phá theo hướng phát triển “kinh tế đêm”.

Thành phố ánh sáng Vega City đầu tiên tại Nha Trang

Nhận thấy được tiềm năng kinh tế đêm của Nha Trang, tập đoàn KDI Holdings đã tiên phong khai thác thị trường này với siêu dự án khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang có quy mô gần 44ha và tổng số vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng. Tất cả các dịch vụ tiện ích, giải trí của dự án đều được vận hành và quản lý bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới như  Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group và Accor Hotels. 

kien-tao-thanh-pho-anh-sang-vega-city-nha-trang

Dự án Vega City Nha Trang – Tiên phong phát triển kinh tế đêm

Tại đây, du khách có thể trải nghiệm đa dạng các hoạt động giải trí về đêm như công trình nhà hát Lotus Opera với sức chứa lên tới 1000 người; Vega Beach Club nơi có những cuộc chơi không giới hạn ngày đêm; 168 căn shophouse chạm sóng liền cát; nhà hàng, khách sạn cao cấp… bạn sẽ được chìm đắm vào một không dàn âm thanh sôi động cùng ánh sáng rực rỡ suốt bốn mùa.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm