Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang: Song hành du lịch và thương mại

07-04-2121


Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được khởi công xây dựng vào năm 2020. Đây là công trình trọng điểm trong chiến lược phát triển của tỉnh Khánh Hòa. Dự án là điểm nhấn mới lạ cho hoạt động du lịch tại vịnh biển. Không chỉ vậy, điểm đến còn được nhận định sẽ đóng góp không nhỏ vào phát triển kinh tế.

Khu nghỉ dưỡng Vega City: Ánh sáng mới cho du lịch Nha Trang

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch biển hút khách bậc nhất cả nước. Tuy nhiên, nhiều nơi còn dựa vào lợi thế tự nhiên mà chưa năng động sáng tạo mô hình mới. Chính vì vậy, vịnh biển này cần một điểm đến đặc biệt, tạo được điểm nhấn.

Sự xuất hiện của quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City là lời giải đáp hoàn hảo cho mong muốn này. Điểm du lịch này sẽ trở thành thành phố ánh sáng tại Nha Trang. Nguồn năng lượng làm “đánh thức” những ưu thế du lịch của thành phố

Vega City Nha Trang mang đến chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng, hoàn hảo. Đây sẽ là không gian giải trí, thưởng lãm nghệ thuật suốt 24h. Nơi du khách vừa hòa mình vào nhịp sống thượng lưu, đẳng cấp như giới quý tộc châu Âu. 

Thêm vào đó, khu nghỉ dưỡng còn nằm cạnh công viên Vạn San Đảo. Công trình này cũng được đầu tư bởi Công ty cổ phần Vega City. Nơi đây sẽ tỏa ánh hòa quang song hành cùng thành phố ánh sáng tại Nha Trang.

khu-nghi-duong-resort-vega-city-nha-trang-tien-phong-khai-thac-kinh-te-dem-viet-nam-2

Khu nghỉ dng Vega City: Thành phố ánh sáng tại Nha Trang 

Khu nghỉ dưỡng Vega City: Sức hút thương mại cả ngày lẫn đêm

Bên cạnh phát triển du lịch, khu nghỉ dưỡng Vega City còn đóng vai trò thu hút thương mại. Hoạt động mua bán, trao đổi tại đây diễn ra cả ngày lẫn đêm. Du khách có thêm không gian vui chơi còn nhà kinh doanh tăng cơ hội sinh lời.

Một trong những khu vực trung tâm cho hoạt động này là shophouse Vega City Nha Trang. Khu nhà phố thương mại này sẽ tập trung bán những sản phẩm cao cấp. Thu hút phân khúc khách hàng hạng sang, những người chịu chơi, chịu chi.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng mở rộng mô hình nhà hàng, ẩm thực, giải trí. Những điểm đến này thường được nhiều người tìm tới khi về đêm. Họ thường không đi riêng lẻ mà đi theo đoàn, mang đến lượng khách dồi dào.

Thương mại đêm là hình thức kinh doanh chưa được đầu tư bài bản. Hạn chế này khiến Nha Trang “bỏ lỡ” nhiều cơ hội. Với sự triển khai đồng bộ tại Vega City sẽ kích cầu cho những khu vực lân cận. 

quan-the-bat-dong-san-nghe-thuat-vega-city-thuc-day-nen-kinh-te-dem

Khu nghỉ dưỡng Vega City mở rộng thương mại cả ngày lẫn đêm 

Không chỉ mở rộng du lịch, khu nghỉ dưỡng Vega City còn là mũi nhọn về kinh tế thương mại. Đặc biệt, thành phố ánh sáng tại Nha Trang còn chú trọng các trải nghiệm về đêm. Đây điều là những hoạt động đem về nguồn thu cao cho ngân sách. 

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm