Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang: Tâm và tầm KDI Holdings

04-06-2121


Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản nguy nga giữa vịnh biển. Dự án KDI Group mang khát vọng trở thành biểu tượng thắp sáng du lịch và kinh tế thành phố. Không chỉ vậy, công trình thể hiện cái tâm của những nhà lãnh đạo tài ba. Đặc biệt, phải doanh nghiệp hùng cường như KDI Holdings mới xây dựng được cơ nghiệp này.

Dự án KDI Group: Công trình KDI Holdings đặt trọn tâm huyết

Tập đoàn KDI Holdings đã có hơn một thập kỷ “chính chiến” chốn thương trường. Trong đó, bất động sản là ngành mũi nhọn của đơn vị này. Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là dự án tiêu biểu thể hiện thế mạnh doanh nghiệp.

Công trình được tập đoàn dồn nguồn lực mạnh mẽ và nguồn vốn lớn cho phát triển. Tổng kinh phí đầu tư dự án KDI Group lên tới 13.000 tỷ. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng còn được phát triển bởi sự sáng tạo, tầm nhìn và nguồn nhân lực cốt lõi.

Chủ đầu tư đã hợp tác với những “ông lớn” trong ngành xây dựng, thiết kế kiến trúc và quản lý khách sạn. Nhưng đơn vị tiếng tăm có thể kể đến như Hyundai E&C, NDA (Pháp), Accor Hotels, Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group. Đây sẽ là những cánh tay đắc lực đảm bảo sự vận hành chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang.

Dự án KDI Group còn thể hiện trái tim hướng về biển khơi với dinh thự đảo san hô Vega City. Doanh nghiệp đã đầu tư 15 tỷ đồng cho hoạt động bảo tồn hệ sinh thái san hô. Tập đoàn mong muốn sẽ lưu giữ và tái tạo được những giá trị quý báu của đại dương.

khu-nghi-duong-vega-city-nha-trang-tam-va-tam-kdi-holdings

Quần thể nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang thể hiện tâm đức tập đoàn KDI Holdings

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang: Thể hiện tầm cao KDI Holdings

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang thể hiện tầm vóc, tầm nhìn chiến lược của KDI Holdings. Không chỉ mạnh về tài chính, giàu về nhân lực, doanh nghiệp còn nhận bén trước mọi biến chuyển của thời cuộc. Dự án KDI Group là ánh hào quang rực sáng cho hình ảnh thành phố biển thêm rực rỡ.

Điểm đến nằm trong quy hoạch phát triển nền kinh tế ban đêm sầm uất, nhộn nhịp. Theo các chuyên gia, muốn triển khai được tốt mô hình này cần đến những doanh nghiệp lớn. Trong đó, KDI Holdings chính là ứng viên top đầu tiêu biểu, sáng giá.

Quần thể bất động sản được đầu tư với đa dạng các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi, nghệ thuật. Nơi đây mang đến cho du khách những trải nghiệm đa văn hóa, đa châu lục. Mỗi điểm đến đều là những mảnh ghép kiến tạo thành phố ánh sáng Vega City rực rỡ.

Khu vực nổi trội nhất là chuỗi shophouse Vega City “chạm sóng liền cát”. Khu nhà phố thương mại đáp ứng tốt nhiều loại mặt hàng buôn bán khác nhau. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể thu lời từ qua khi thuê lại.

khu-nghi-duong-vega-city-nha-trang-tam-va-tam-kdi-holdings

Shophouse sầm uất tại Vega City Nha Trang 

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang khắc họa giá trị nhân văn, sức sáng tạo và năng lực KDI Holdings. Dự án trong tương lai sẽ vươn lên phát triển mạnh mẽ và trường tồn với thời gian. Nhà đầu tư tranh thủ “xuống” vốn để tránh vụt mất cơ hội.

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm