Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hút khách hàng nhờ vị trí đắc địa

08-04-2121


Là dự án của chủ đầu tư KDI Holdings, khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được xây dựng nơi có vị trí vô cùng đắc địa tại Bãi Tiên thuộc vịnh biển Nha Trang. Nhờ vị trí “vàng” mang đến nhiều lợi thế cho khách hang đầu tư tại dự án.

Vị trí Vega City thuận lợi di chuyển

Hiện nay, phần lớn khách hàng lựa chọn đầu tư đều quan tâm lớn đến vị trí của các dự án.  cần đáp ứng được các tiêu chí như vị trí đắc địa, thuận lợi giao thương buôn bán, dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm.

Vega City Nha Trang là dự án tổ hợp căn hộ khách sạn, biệt thự và shophouse được tọa lạc tại Bãi Tiên, Đại lộ Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với lợi thế vị trí “vàng” tại Nha Trang, dự án là lựa chọn thực sự lý tưởng, hợp lý cho những khách hàng đang quan tâm và mong muốn có được sự đầu tư tốt.

khu nghỉ dưỡng vega city nha trang

Dự án Vega City Nha Trang sở hữu vị trí “tựa sơn hướng thủy” vô cùng đẹp

 

Từ vị trí dự án chỉ mất khoảng 15 phút tới trung tâm thành phố, khoảng 45 phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh, mất 5 phút để đến bến du thuyền Ana Maria Nha Trang. Có thể nói, dự án vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn trong thời gian tới.

Vị trí khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang thuận lợi đầu tư 

Sở hữu vị trí “vàng” nên ngay từ thời điểm ra mắt, khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang đã tạo ra sức hấp dẫn với đông đảo nhà đầu tư. Theo nhận định của giới chuyên gia, vị trí tọa lạc của dự án Vega City Nha Trang trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế đêm, phát triển mạnh mẽ.

khu nghỉ dưỡng vega City Nha Trang

Vị trí dự án mang đến lợi thế đầu tư và kinh doanh thuận lợi

Điều đó cho thấy, giá trị bất động sản của dự án Vega City sẽ tang cao theo thời gian, khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, hay cho thuê khách sạn lâu dài đều mang đến khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Đối với những khách hàng lựa chọn Vega City là nơi kinh doanh thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời, vì vị trí của dự án có thể đón đầu được lượng khách hàng lớn là du khách đến đây du lịch và nghỉ dưỡng, hay những người dân sinh sống trong khu vực. Bên cạnh đó, là đông đảo khách hàng đang làm việc, học tập, sinh sống trong khu vực quanh dự án có bán kính từ 1 – 5 km.

Tiềm năng vị trí “vàng” của dự án Vega City mang đến là rất lớn, quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm bất động sản hiện đại nhất tại Vega City để đón đầu những lợi thế hấp dẫn của dự án.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm