Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – Đẳng cấp dẫn đầu

20-03-2121


Mỗi thành tựu mang dấu ấn chủ đầu tư KDI Holdings đều mang nét riêng độc đáo. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là minh chứng khát vọng khai mở tiềm năng mới. Đây là dự án có quy mô hàng đầu tại thành phố biển. Bên cạnh đó, nơi này còn mang tâm huyết kiến tạo cuộc sống mới. 

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – Tiên phong lối đi mới

Quần thể nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là công trình “độc nhất vô nhị giữa vịnh ngọc. Quần thể bất động sản này phát triển theo hướng nghệ thuật-nghỉ dưỡng-giải trí. Ngoài chủ đầu từ KDI Holdings, chưa đơn vị nào xây dựng được mô hình này tại thành phố biển

Các điểm đến trước đó hầu hết đều đơn thuần về giải trí hay nghỉ dưỡng. Không nhiều nơi tạo được dấu ấn riêng đặc biệt. Sự  xuất hiện của  dự án Vega City Nha Trang như vì sao sáng nhất lấp lánh giữa bầu trời. Quần thể nghỉ dưỡng là biểu tượng nghệ thuật, kinh đô du lịch giữa đại dương xanh.

Mỗi địa điểm trong khu nghỉ dưỡng đều được thiết kế tỉ mỉ. Có những khu vực mang phong cách Tây phương hiện đại. Nhiều điểm đến lại mang hơi thể từ những vùng vịnh nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, nguồn cảm hứng kiến trúc còn bắt nguồn từ những kỳ quan hàng đầu hành tinh. Tất cả đem đến trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn cho du khách.

Thêm vào đó, đây là khu nghỉ dưỡng mặt biển đầu tiên tại vịnh ngọc. Phần mặt tiền hướng thẳng ra biển xanh, đón trọn những tinh túy từ khơi xa. Đặc biệt, dự án này kéo dài đến hơn 2km bờ biển cùng rặng san hô quý hiếm liền bờ.

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang-Công trình tiên phong hướng đi mới (nguồn:internet)

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang-Công trình tiên phong hướng đi mới

Dự án Vega City Nha Trang-Công trình nâng tầm chất lượng sống

Từ trước đến giờ, chủ đầu từ KDI Holdings luôn hoạt động với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống. Con người luôn là trung tâm trong mọi bước đi của tập đoàn. Vai trò của khu nghỉ dưỡng KDI Holdings là mang đến phong cách du lịch cao cấp, sa hoa.

Thị trường du lịch Nha Trang đang còn rất thiếu kiểu định hướng này. Càng ngày, du khách càng có những yêu cầu cao hơn. Họ không chỉ muốn tận hưởng vẻ đẹp biển mà còn kiếm tìm điều thú vị trên đất liền. 

Điều này là động lực thôi thúc cho dự án Vega City Nha Trang. Tiến độ làm việc luôn nghiêm túc để nhanh chóng đi vào hoạt động. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà bất kỳ chi tiết nào bị xem nhẹ. Quá trình xây dựng được giám sát bởi kỹ sư lành nghề. Nguyên vật liệu được lựa chọn kỹ càng với chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng từ khi “khai sinh” đã theo xu hướng bảo vệ môi trường sống.

Tổ hợp bất động sản là sự hoà hợp giữa con người và thiên nhiên. Nơi du khách thư thái giữa với những tiện nghi hàng đầu. Từ khu nghỉ dưỡng dẫn lối đến hàng trăm điểm vui chơi cùng trung tâm thương mại sành điệu. Mọi cung bậc cảm xúc sẽ “bừng nở” giữa vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

KDI-holdings-Vega-City-Nha-Trang

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang mang tâm huyết nâng tầm chất lượng sống

Dự án Vega City Nha Trang đánh những dấu mốc rất quan trọng. Nơi đây không chỉ là khát vọng của chủ đầu tư KDI Holdings mà còn là hy vọng của du lịch Việt. Đừng ngần ngại liên hệ để khám phá thêm về khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang nhé! Chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều bất ngờ.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm