Khu nghỉ dưỡng Vega City: Bước đi táo bạo cho kinh tế đêm

27-04-2121


Du lịch phát triển song hành cùng kinh tế đêm là hướng đi hợp lý. Tuy nhiên, các điểm đến cũng cần những sự thay đổi để phù hợp với xu hướng này. Là khu nghỉ dưỡng mới với nhiều lợi thế, Vega City tập trung mọi tiềm lực cho thương mại đêm. Điều này thể hiện qua mô hình bất động sản mới lạ, đi trước thời đại.Bên cạnh đó là sự lồng ghép những yếu tố văn hóa mới.

Phát triển kinh tế đêm với mô hình du lịch kiểu mới tại Vega City

Muốn phát triển kinh tế đêm, đòi hỏi có sự thay đổi mới lạ, độc đáo. Tuy nhiên, tại các điểm du lịch đêm mới chỉ tập trung vào những hoạt động cũ, có tính đại trà. Thậm chí, xảy ra tình trạng “sao chép” nguyên bản từ nhiều nơi, không tạo được sức hút riêng.

Nhận biết được điều này, khu nghỉ dưỡng Vega City mở ra hướng đi mới, không “đụng hàng” bất cứ khu vực nào. Đây là thành tựu hợp tác của những “ông lớn” trong ngành bất động sản, thiết kế và quản lý. 

Các điểm đến tại Vega City không còn là những quán bar, vũ trường, hội chợ thông thường. Phong cách thiết kế thượng lưu, du khách hòa mình vào không gian của giới quý tộc. Hoạt động vui chơi không trên đất liền mà còn có cả dưới đáy biển. Du khách có thêm cơ hội lặn ngắm sinh vật biện tại dinh thự đảo san hô Vega City

Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Vega City còn lấp đầy thiếu sót của bất động sản du lịch Nha Trang. Hiện nay, thành phố biển này đang khá khan hiếm số lượng shophouse và condotel. “Ngãi đúng chỗ ngứa”, Vega City đang xây dựng  khu shophouse mặt biển cùng khu condotel kiến trúc châu Âu.

du-an-vegacity-nha-trang-chu-dau-tu-kdi

Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang theo mô hình du lịch mới  phù hợp phát triển kinh tế ban đêm 

Phát triển bất động sản nghệ thuật đáp ứng nhu cầu dịch vụ kinh tế đêm

Du khách chủ yếu đem lại nguồn thu cho kinh tế đêm là người nước ngoài. Đối với họ, việc thường thức các công trình văn hóa, dấu ấn nghệ thuật là cần thiết. Chính vì vậy, khu nghỉ dưỡng Vega City được xây dựng theo hướng bất động sản nghệ thuật. 

Nơi đây được ví như kinh đô của ánh sáng, nghệ thuật về lễ hội. Những hoạt động giàu tính nghệ thuật cùng những điệu nhạc vui tươi vang lên suốt ngày đêm. Đặc biệt, trong phong cách kiến trúc cũng thể hiện những mỹ thuật đỉnh cao

Trong đó, một trong những điểm đến độc đáo nhất là nhà hát Lotus. Được thiết kế theo hình dáng quốc hoa, điểm đến đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước. Thêm vào đó, nhiều tiết mục đẳng cấp thế giới sẽ được trình diễn tại đây. Điều sẽ chứng tỏ về tiềm năng và sức hút nghệ thuật của Việt Nam.

Ngoài ra, tổ hợp nghỉ dưỡng còn có nhiều công trình trọng điểm như Cung đường ánh sáng, lễ hội,…Đây là nơi diễn ra những lễ hội từ nhiều nền văn hóa trên thế giới. Du khách sẽ cảm nhận như “lạc” vào hành tinh thu nhỏ với muôn vàn trải nghiệm tại Vega City.

Du-an-KDI-Group-Vega-City-Nha-Trang-khu-nghi-duong-o-nha-trang

Khu nghỉ dưỡng Vega City xây dựng với mô hình bất động sản nghệ thuật đáp ứng nhu cầu dịch vụ kinh tế đêm 

Kinh tế đêm đòi giúp ngành du lịch thu lợi ích lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên, mô hình này cũng cần đến sự thay đổi, sáng tạo. Khu nghỉ dưỡng Vega City  chính là minh chứng cho bản lĩnh thay đổi. Trong tương lai, điểm đến này sẽ là viên ngọc sáng cho kinh tế Nha Trang. 

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email: Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm