Khu nghỉ dưỡng Resort Vega City Nha Trang -Sự kết hợp hoàn mỹ của thiên nhiên và nhân tạo

28-05-2121


Vega City Nha Trang không chỉ đơn thuần là một khu Resort nghỉ dưỡng mà còn là một khu phức hợp giữa Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển với vô vàn những dịch vụ tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến một không gian giải trí không thể hoàn hảo hơn.

Khu nghỉ dưỡng Resort Vega City Nha Trang

Khu phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng- Giải trí Vega City Nha Trang.

Đến Khu nghỉ dưỡng Resort Vega City Nha Trang để trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Dự kiến đến tháng 6/2022, chủ đầu tư KDI Holding Vega City sẽ hoàn thành và đi vào hoạt dộng Khu nghỉ dưỡng Resort Vega City Nha Trang đẳng cấp 6* mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trên vịnh biển đẹp nhất hành tinh.

Có thể nói Vega City nha trang là một sự kết hợp hoàn mỹ giữa tạo hóa và con người, thiên nhiên ở đây chạm tới đỉnh cao trong mọi mặt, từ vị trí địa lí cho đến cảnh quan thiên nhiên, từ thảm thực vật cho đến khí hậu, mọi thứ dường như không thể chê vào đâu được, càng tuyệt vời hơn khi Vega City là một đứa con được tạo nên bởi bàn tay của KDI Holding Vega City. Với lối kiến trúc độc đáo tầm cỡ thế giới và mang tính chất nghệ thuật cao, Vega City Nha Trang được ví như một “Nàng Tiên Cá” xinh đẹp và hiền hòa giữa Bãi Tiên huyền thoại.

Shophouse Vega City – Địa điểm kinh doanh không thể lý tưởng hơn.

Trong những năm gần đây, Shophouse hay còn được gọi nhà phố thương mại đang là một hiện tượng về Bất động sản bởi những tiện ích mà nó mang lại. Vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, shophouse là một mô hình kinh doanh không thể lí tưởng hơn để đầu tư sinh lời. Chính vì vậy, 168 Shophouse Vega City Nha Trang bao gồm những căn 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, view biển đã và đang được xây dựng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các nhà đầu tư và nhằm tạo nên một khu kinh tế nhộn nhịp, sầm uất như đang Shopping ở Châu Âu ngay tại thành phố thu nhỏ Vega City Nha Trang.

Shophouse Vega City Nha Trang

Những dãy Shophouse được ví như trời Âu ngay tại Vega City Nha Trang

Hiện tại những căn shophouse đắc địa này đã được rao bán với chính sách vô cùng ưu đãi, nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh hay đầu tư thì không nên chần chừ với những dự án sinh lời gần như là tuyệt đối như thế này.

Shophouse vega city nha trang

Những căn Shophouse lý tưởng ở Vega City Nha Trang

Liên hệ cho chúng tôi khi bạn muốn biết thêm thông tin.

Hotline: 08 9966 7979

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Fanpage: Vega City Nha Trang

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm