Khám phá thiên đường mua sắm tại khu shophouse chạm sóng liền cát Vega City Nha Trang

29-04-2121


Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang không chỉ thu hút du khách và giới đầu tư nhờ vào những tiện ích giải trí và khám phá đại dương. Nơi đây còn sở hữu một thiên đường mua sắm với 168 căn shophouse chạm sóng liền cát duy nhất tại nha Trang. Cùng khám phá khu quần thể shophouse đặc biệt này nhé!

Shophouse chạm sóng liền cát – trái tim vàng Vega City Nha Trang

Vị trí trí tim vàng

Khu resort sở hữu vị trí Vega City Nha Trang đắc địa tại cực Bắc vùng biển Bãi Tiên đã vốn rất quý giá, 168 căn shophouse chạm sóc liền cát lại càng trở nên có giá trị hơn khi nằm tại trái tim vàng của dự án. Hứa hẹn là điểm đến giao lưu gặp gỡ và mua sắm của hàng ngàn du khách trên con đường biển thơ mộng, chạm sóng liền cát duy nhất của Nha Trang.

shophouse chạm sóng liền cát

Kiến trúc tinh tế ấn tượng

Điểm ấn tượng của dự án chính là kiến trúc đặc biệt, mở rộng và khoe trọn tầm nhìn hướng biển của mình. Những đường biên mềm mại hay công trình nghệ thuật, thiết kế với tỷ lệ “ma thuật” đánh thức 5 giác quan cảm xúc.

Tầng trệt được để độ cao tới 6m rất thoáng đãng, lại có cả tầng hầm và đường vỉa hè thoải mái sử dụng. Nơi đây sẽ là điểm hẹn của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, tấp nập nhất nhì vùng vịnh Nha Trang.

Độ quý và hiếm

Con số 168 căn shophouse là con số lộc phát may mắn, đem tới tài lộc cho chuỗi căn shophouse. Ngoài ra việc giới hạn số lượng lại càng tăng độ quý hiểm cho những ai muốn sở hữu khu đất vàng này.

Thành phố ánh sáng KDI Holdings Vega City điểm sáng cho nền kinh tế ban đêm Nha Trang

Nằm trong đề phát phát triển kinh tế đêm, Vega City Nha Trang được kỳ vọng là thành phố ánh sáng KDI Holdings làm chủ đầu tư. Mang tới tầm nhìn định hướng xuyên suốt và lâu dài, tập đoàn KDI Holdings đã đầu tư một số tiền khủng 13.000 tỉ và 44ha đất cực kỳ rộng lớn, nơi sẽ chứa toàn bộ 99 tiện ích hiện đại bậc nhất chưa từng có.

thành phố ánh sáng KDI Holdings

Nơi đây sẽ tổ hợp toàn bộ các tiện ích trên cạn và dưới nước, thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai, điểm check in mệt nghỉ cho du khách đến với Nha Trang. Vứt bỏ đi cái cụm từ Nha Trang buồn, giờ đây thành phố sẽ như khoác lên mình một diện mạo mới, sôi động và tấp nập cả ngày lẫn đêm. Vị trí Vega City Nha Trang lại chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 15 phút lái xe, siêu thuận tiện đi lại. Chắc chắn sau khi dự án được hoàn thiện, kinh đô ánh sáng Vega City sẽ là điểm đến vào mỗi kỳ nghỉ cuối tuần, kỳ nghỉ lễ cho các gia đình, bạn bè và người thân.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm