Khám phá khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hấp dẫn bậc nhất

04-04-2121


Thành phố biển Nha Trang được thiên nhiên ưu ái ban tặng những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, cùng nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách. Trong đó, khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng – giải trí lấn biển nhất tại đây, được tập đoàn KDI Holdings đầu tư phát triển.

Vega City – Nơi lặn ngắm san hô đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang

Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí lấn biển lớn nhất tại Nha Trang được tập đoàn KDI Holdings phát triển và ra mắt thị trường vào tháng 5/2020. Dự án bao gồm tổ hợp khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, villas, shophouse, trung tâm mua sắm, giải trí cùng hàng trăm tiện nghi đẳng cấp được đồng bộ. Tất cả nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp và sang trọng mang tầm cỡ quốc tế.

Không chỉ sở hữu nhiều tiện nghi bậc nhất, khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang còn là một trong những điểm lặn ngắm san hô tạo nên sức hút cho lịch biển Nha Trang. Nhờ sở hữu Công viên Vạn San Đảo, với diện tích lên tới 2ha cùng nhiều loại sinh vật biển quý hiếm và hàng ngàn điểm “check in” tuyệt đẹp, mới lạ. 

Khám phá khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hấp dẫn bậc nhất

Tại Vega City Nha Trang sở hữu Công Viên Vạn San Đảo tuyệt đẹp

Khu nghỉ dưỡng Vega City – Dự án trọng điểm của tập đoàn KDI Holdings

Không chỉ thu hút du khách bởi hoạt động ngắm san hô Vega City Nha Trang, mà siêu dự án này ngay từ khi mới ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Đứng phía sau siêu dự án này chính là KDI Holdings – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với mạng lưới đối tác vươn khắp thế giới. Tiếp nối sự thành công của dự án Vega City Vân Đồn, Vega City được KDI Holdings phát triển với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm vui chơi giải trí bậc nhất tại Nha Trang.

Khám phá khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hấp dẫn bậc nhất

Vega City Nha Trang là dự án trọng điểm của tập đoàn KDI Holdings

Đến đây, du khách và cả cư dân sẽ được trải nghiệm những hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng mới lạ như lặn ngắm san hô, những show diễn, sự kiện văn hóa đặc sắc, các khu phố thương mại cao cấp, con đường vinh danh nơi tỏa sáng của các ngôi sao, beach club hoạt động cả ngày lẫn đêm…

Theo đánh giá của các chuyên gia, với vị thế “tọa sơn hướng thủy” cùng những tiện nghi bậc nhất khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang sẽ trở thành thành phố du lịch biển Malibu của Việt Nam.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm