Khả Năng Sinh Lời Từ Shophouse Vega City Nha Trang

14-05-2121


Vega City đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Tại đây du khách không chỉ thư giãn, ngắm nhìn vẻ đẹp muôn màu của thành phố Nha Trang xinh đệp mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn đến từ những căn shophouse Vega City Nha Trang.

Những điều bạn chưa biết về Shophouse Vega City Nha Trang

Shophouse Europe 01- shophouse vega city nha trang

Những căn shophouse Vega City tại đây đều chạm sóng liền cát, tọa lạc ngay bãi tắm Bãi Tiên- vị trí quý với ôn trọn 2km đường bờ biển phía Bắc thành phố, đây được coi là địa điểm trung tâm của trung tâm.Trong đó, nổi bật nhất là Công viên Vạn San Đảo – công viên đáy biển đầu tiên tại Nha Trang có diện tích lên tới 2ha với hơn 122 loài san hô và 81 hệ thực vật biển quý hiếm cùng hàng trăm điểm “check-in” độc đáo, mới lạ.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích trên cạn lẫn dưới nước như Công viên Vạn Sao Đảo với diện tích 2ha, nơi có hơn 122 loài san hô, 81 hệ thực vật biển quý hiếm; thánh đường kịch nghệ Lotus Opera với sức chứa lên tới 1000 người, Beach Club; những căn shophouse chạm sóng liền cát; những căn hộ Vega City Continental… mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách cũng như nhà đầu tư.

Shophouse Vega City Nha Trang cơ hội phát triển kinh tế đêm

Shophouse Europe 02 - shophouse vega city nha trang

Nha Trang đang đầu tư vào các dự án phát triển kinh tế ban đêm. Kinh tế ban đêm là gì? Kinh tế ban đêm là các hoạt động kinh doanh dịch vụ từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau, bao gồm: ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc, các chương trình giải trí, lễ hội, sự kiện, các điểm du lịch chỉ mở cửa vào ban đêm. Việt Nam thực sự hội tụ rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế ban đêm như: tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú; văn hóa nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc; có lượng dân số trẻ đông và sống tập trung tại các thành phố có mức độ hội nhập và toàn cầu hóa cao, thời tiết ban đêm tương đối dễ chịu…  Hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển kinh tế đêm ảnh hưởng trực tiếp tới việc phát triển kinh tế khu vực, những căn shophouse nằm trong quần thể bất động sản Vega City Nha Trang đã ra đời.

Những căn shophouse tại đây trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư tìm kiếm khả năng sinh lời từ Shophouse Vega City Nha Trang với những ưu đãi hấp dẫn Shophouse mặt biển mua 1 được 5 với những nét đặc trưng có 1-0-2, sở hữu tỉ lệ hoàn hảo trong thiết kế mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư nhiều thuận lợi Khắc phục hạn chế về diện tích quá lớn gây áp lực tài chính và khó linh hoạt kinh doanh, shophouse biển tại Vega City Nha Trang với diện tích chỉ từ 50-52m2 là lựa chọn hoàn hảo cho những suất đầu tư “vừa sức” và kinh doanh khả quan cùng với đó là phiên bản limited chỉ 168 căn, của hiếm không dễ gì bắt gặp

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm