Kế hoạch “chớp” thời cơ phát triển kinh tế đêm Nha Trang

16-04-2121


Tại nhiều trên thế giới,  kinh tế đêm đã trở thành điểm nhấn trong hoạt động du lịch. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn khá lạ lẫm với nhiều người dân Việt Nam. Nhận thấy “mỏ vàng” đang bị bỏ lỡ, tỉnh Khánh Hòa lên kế hoạch phát triển mô hình kinh tế 24h. Trong đó, các khu du lịch, nghỉ dưỡng đang là tâm điểm đầu tư. 

Kế hoạch phát triển kinh tế đêm Nha Trang

Năm 2020 vừa qua, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tỉnh mong muốn phối hợp thực hiện đề án phát triển kinh tế đêm của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Qua đó đã thể hiện cái nhìn mới cùng đề xuất, chính sách cụ thể với loại hình kinh tế này.

Kinh tế ban đêm sẽ mang đến nhiều ngành nghề kinh doanh mới cùng cơ hội việc làm. Thu nhập dân cư và nguồn thu ngân sách được tăng lên. Đối với lĩnh vực du lịch, thời gian lưu trú của khách cũng kéo dài lâu hơn. 

Để thực sự bước vào “cuộc chơi 24h”, Nha Trang cần nâng cấp về xây dựng, quy hoạch. Khu vực này nên mở rộng các khu vui chơi, giải trí, mua sắm cao cấp. Các điểm đến này ưu tiên đặt gần các trung tâm biểu diễn nghệ thuật. 

Tính toán làm sao để du khách sử dụng tối đa các dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định. Theo đó, các đơn vị biểu diễn cần có sự liên kết, khai thác đồng bộ theo chuỗi sản phẩm. 

thanh-pho-anh-sang-o-nha-trang

Nha Trang lên kế hoạch phát triển kinh tế đêm 

Trung tâm kinh tế đêm Nha Trang trong tương lai

Theo như kế hoạch trên, Nha Trang cần những điểm đến được đầu tư theo chuỗi, đa dạng tiện ích. “Cuộc chơi” này có lễ nghiêng về nhà đầu tư mạnh về nguồn vốn và tiềm lực. Đặc biệt, sự tham gia của Tập đoàn KDI Holdings là dấu hiệu đáng mừng cho thành phố biển. 

Doanh nghiệp được điều hành bởi những nhà lãnh đạo tài ba, giàu kinh nghiệm. Đơn vị đặt dấu mốc tại vịnh biển với dự án Vega City.  Đây là tổ hợp bất động sản với đầy đủ tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng và thưởng thức nghệ thuật.

Bên cạnh đó, vị trí của khu nghỉ dưỡng cũng rất thuận lợi cho giao thương, vận chuyển. Ngoài trở thành trung tâm du lịch đêm, dự án còn góp phần “kích cầu” các khu vực lân cận. Trong đó có cả những thành phố lớn như Đà Nẵng, Quy Nhơn,…

Điểm đến thể hiện tầm nhìn về sự tiến xa trong hoạt động khai thác kinh tế đêm. Nha Trang sẽ giải quyết được bài toán phát triển chưa xứng tầm với tiềm năng đang có. 

toan-canh-du-an-vega-city-tai-nha-trang-thanh-pho-anh-sang-ty-do-tai-viet-nam-2

Vega City- Tâm điểm kinh tế đêm tương lai của Nha Trang

Kinh tế đêm đang trở thành xu hướng khiến nhiều điểm du lịch khó lòng đứa ngoài cuộc. Với sự xuất hiện của dự án KDI Holdings, Nha Trang tạo thêm động lực phát triển 24h. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ lãi suất dự án Vega City đang tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VEGA CITY NHA TRANG

  1. Hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 65% trong 24 tháng, tương đương 12 tháng sau khi bàn giao (*)
  2. Chiết khấu ngay 8% giá trị căn shophouse khi khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất
  3. Khách hàng THANH TOÁN SỚM 95% giá trị shophouse hưởng LÃI SUẤT CHIẾT KHẤU 10%/năm
  4. Chính sách đặc biệt ưu đãi 2% cho các khách hàng tham dự sự kiện VIP ngày 18/04/2021 tại Amiana Resort Nha Trang
  5. Khách hàng được CHIẾT KHẤU 1% khi mua từ căn thứ 2

Thông chi tiết cơ hội sở hữu Shophouse Vega City Nha Trang sớm nhất với chính sách bán hàng hấp dẫn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm