KDI holdings Vega City – Tiềm năng kinh đô du lịch về đêm

01-04-2121


KDI holding Vega City được xem là ngọn đuốc mở đường cho nền kinh tế không ngủ tại Nha Trang. Dự án tập đoàn KDI Holdings – Siêu điểm đến Vega City Nha Trang được các chuyên gia bất động sản dự đoán là một tiềm lực khai sáng mà bất kỳ nhà đầu tư nào đều không thể bỏ lỡ!

Siêu điểm đến Vega City 

sieu-diem-den-vega-city-nha-trang

Sở hữu quy mô 49,8 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa. KDI holdings Vega City hứa hẹn mang đến cho thị trường những trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Với những khu phố thương mại, dịch vụ ăn uống, giải trí cả ban ngày lẫn ban đêm. Đây là một dự án ấn tượng không chỉ từ vị trí, kiến trúc. Mà còn bất ngờ với tổ hợp chuỗi tiện ích và dịch vụ độc đáo mà dự án mang lại.

Dự án tập đoàn KDI Holdings đầu tư sở hữu 

Một dự án tiềm năng không chỉ bởi vị trí đắc địa hay tổ hợp dịch vụ sở hữu. Mà còn nhờ bởi uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư sở hữu. Vì thế, dự án KDI holdings Vega City càng nhận được chú ý của giới nhà giàu khi được đầu tư bởi tập đoàn KDI Holdings.

Tập đoàn KDI Holdings 

KDI-holdings-Vega-City-Nha-Trang

KDI Holdings luôn không ngừng nỗ lực và phát triển. Vươn mình lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm lớn nhất đó là mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng và góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Trong hơn 1 thập kỷ khởi nguồn và phát triển. KDI Holdings tự hào là một tập đoàn đầu tư uy tín trong nhiều lĩnh vực. Bao gồm bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao, giáo dục STEM và nội thất cao cấp. Tập đoàn hướng tới 4 giá trị cốt lõi là khát vọng – chuẩn mực – kiên định – trung thành.

Từ năm 2016, KDI hoạt động theo mô hình “holdings” – kinh doanh đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Cũng từ năm 2016, KDI chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu. Đây cũng là lĩnh vực chủ chốt mũi nhọn của tập đoàn trong hơn 5 năm qua. Tiếp nối thành công rực rỡ của Vega City Vân Đồn. Vega City Nha Trang được “thai nghén” và chính thức mở bán năm 2020. Một dự án bất động sản nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Các chuyên gia nhận xét về dự án

Dự án Vega City  Nha Trang sở hữu vị trí vàng để kiến tạo mô hình Integrated Resort – Khu nghỉ dưỡng tích hợp. Với vị trí đắt giá trên tuyến đường bao biển đẹp nhất Nha Trang. KDI holdings Vega City Nha Trang quy tụ tinh hoa kinh nghiệm của KDI. Hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời hậu Covid-19.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vega City Nha Trang của KDI Holdings. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VEGACITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Tin tức liên quan


Cơ hội đầu tư tại Vega City Nha Trang – điểm đến mới siêu hấp dẫn
Đọc thêm
Dinh thự đảo san hô Vega City – Tuyệt tác dưới đáy đại dương
Đọc thêm
Thành Phố Ánh Sáng Ở Nha Trang Lung Linh Hoàn Hảo
Đọc thêm
Thu lợi “kép” từ dự án thành phố ánh sáng Vega City 
Đọc thêm
Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City – Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng
Đọc thêm