KDI Holdings Vega City: Siêu Phẩm Tập Đoàn KDI Holdings

24-05-2121


Tọa lạc tại Bãi Tiên, KDI Holdings Vega City dự đoán sẽ là cung đường ngắm hoàng hôn và dạo biển đẹp nhất thành phố Nha Trang. Với loại hình đầu tư Shophouse dự án này sẽ góp phần đóng góp vào nguồn cung đang thiếu hụt cho thị trường này tại Việt Nam. Dự án Vega City Nha Trang được kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam.

Bãi Tiên Nha Trang – thiên đường để đầu tư siêu dự án du lịch

Được xem là Vịnh Hạ Long thu nhỏ ở Thành phố biển Nha Trang, Bãi Tiên là một địa điểm mới mẻ đối với du khách cũng như các nhà đầu tư. Tên gọi “Bãi Tiên” gắn liền với giá trị văn hoá – truyền thuyết rằng các tiên nữ hạ thế vui chơi và tắm tại đây. Một bãi biển hình cánh cung, biển xanh trong lành, không gian tĩnh lặng mát mẻ, với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng gần đó như Hang Dơi, Hang Ông Già, Mũi Kê Gà, Gành Than Mũi… “Đứa con” tập đoàn KDI Holdings hiện đang sở hữu hơn 2km đường bờ biển trải dài cát trắng sóng vỗ tại thiên đường này. Cách Trần Phú 10 phút di chuyển, dự án nằm trong tâm điểm kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú. Theo đó, quần thể nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang là dự án trọng điểm của Tập đoàn KDI Holdings được kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam.

KDI Holdings Vega City: Siêu phẩm tập đoàn KDI Holdings

KDI Holdings Vega City cung cấp hơn 99 tiện ích dịch vụ trên cạn và dưới nước phục vụ ngày đêm

Được xem là một quần thể quy mô gần 44ha. Trong đó dự án Vega City có diện tích 15,61ha, đa dạng loại hình sản phẩm với 1.500 căn hộ khách sạn, 168 shophouse mặt biển phiên bản limited và 100 biệt thự nghỉ dưỡng hứa hẹn đem lại những trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại Thành phố biển Nha Trang. Quảng trường khu Polynesia, Quảng trường trung tâm khu Europe, Nhà hát nghệ thuật đương đại Lotus Opera, Vega Beach Club với sức chứa 2000 người, Công viên mini “Đảo giấu vàng”, Bến du thuyền Vega City, Con đường ánh sáng,… là những tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế được gói gọn trong khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang. Định hướng theo mô hình đô thị ven biển và quy hoạch kinh tế đêm, KDI Holdings mong muốn đem đến cho Nha Trang một “siêu điểm đến” đáp ứng được những nhu cầu: ẩm thực – vui chơi – nghỉ ngơi – mua sắm.

Tiện ích Vega City

KDI holdings Vega City: Siêu phẩm tập đoàn KDI Holdings

Dự án Vega City Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm