KDI Holdings – Vega City Nha Trang: Tiên phong khai thác lợi ích kinh tế đêm

26-04-2121


Thực tế tại nhiều nước trên thế giới cho thấy lợi ích kinh tế đêm mang lại là cực kì to lớn. Kinh tế đêm đã góp phần phát triển đời sống kinh tế, xã hội, tạo ra các cơ hội việc làm cho người lao động, thu hút ngoại tệ, thúc đẩy tiêu dùng.

Thực trạng giá trị của nền kinh tế dưới ánh đèn điện tại các quốc gia

kdi-holdings-vega-city-nha-trang-tien-phong-khai-thac-loi-ich-kinh-te-dem-1

Theo một nghiên cứu của công ty kiểm toán Ernst & Young, ngành công nghiệp về đêm tại Anh đã giúp nước này tạo ra hơn 1,25 triệu việc làm, đóng góp khoảng 6% GDP cả nước với quy mô tương đương 66 tỷ bảng Anh.  Nhờ chính sách thúc đẩy kinh tế đêm, Thái Lan đã vượt qua các quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu Á khi thu về lợi nhuận từ du lịch lên tới 57 tỷ USD (2018). Thành phố biển không ngủ Pattaya tại xứ Chùa Vàng này đã xếp hạng 2 trong top những thành phố du lịch hút khách nhất thế giới. Lợi ích kinh tế đêm mang lại quả thực là rất ấn tượng và đây là lí do các quốc gia du lịch đã tìm cách thúc đẩy kinh tế đêm phát triển.

Cơ hội tăng trưởng kinh tế đêm nào cho Việt Nam?

kdi-holdings-vega-city-nha-trang-tien-phong-khai-thac-loi-ich-kinh-te-dem-2

Bắt kịp xu hướng thời đại, kinh tế Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện những mô hình khuyến khích những hoạt động về đêm. Trước đây chỉ có vài khu phố đêm hay khu du lịch vào ban đêm quy mô nhỏ, hoạt động lẻ tẻ như Bùi Viện (TP Hồ Chí Minh) hay Tạ Hiện (Hà Nội), các chợ đêm, phố Tây ở những thành phố du lịch Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Nhưng hiện tại, nhiều dự án bất động sản quy mô cực khủng và được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp đã bắt đầu tập trung vào khai thác lợi ích từ kinh tế đêm. Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings là một ví dụ điển hình, hiện đang trở thành tâm điểm được giới đầu tư săn đón.

KDI Holdings – Vega City Nha Trang: từ khóa gây chú ý khuấy đảo nền kinh tế đêm Việt Nam

kdi-holdings-vega-city-nha-trang-tien-phong-khai-thac-loi-ich-kinh-te-dem-3

Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản của chủ đầu tư KDI Holdings có giá trị lên tới 13.000 tỉ gồm nhiều sản phẩm bất động sản đáng chú ý như shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn,… Đi kèm đó là hệ thống 99 tiện ích phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm, nghệ thuật, vui chơi, thể thao, spa, gym,… của khách hàng 24/7 – hứa hẹn về một vùng đất của những cuộc vui thâu đêm không nghỉ trong ánh đèn điện rực rỡ. Mô hình mới lạ này chắc chắn sẽ khiến Vega City Nha Trang lọt top những khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang đáng đến nhất trong tương lai.

Tâm huyết và tài hoa của chủ đầu tư KDI Holdings đã được dồn vào dự án Vega City Nha Trang với hi vọng thắp sáng nền kinh tế đêm tại địa phương này cũng như làm ngọn cờ đầu cho cả nước. Đây được dự báo sẽ trở thành “thành phố ánh sáng” vạn người mê đem lại lợi ích kinh tế đêm to lớn.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm