KDI Holdings Vega City Nha Trang: Kiến tạo giá trị vì cộng đồng

29-04-2121


Tập đoàn KDI Holdings là doanh nghiệp đầu tư đa ngành, có tầm ảnh hưởng trên thương trường  . Sứ mệnh trong suốt hành trình phát triển là mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người. Lợi ích của cộng đồng, của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, tâm huyết rõ nhất của doanh nghiệp được thể hiện qua dự án KDI Holdings Vega City Nha Trang.

KDI Holdings Vega City Nha Trang – Khát vọng vì cuộc sống tốt đẹp 

Quần thể BĐS Vega City được ví như hòn ngọc quý giữa vịnh biển Nha Trang. Điểm đến là quần thể nghỉ dưỡng nghệ thuật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dự án còn mang khát vọng đưa đẳng cấp bất động sản Việt Nam sánh ngang cùng thế giới.

Chủ đầu tư KDI Holdings đã chọn Bãi Tiên làm nơi xây dựng công trình vĩnh cửu. Nơi đây là một trong những vị trí vàng đẹp nhất Nha Trang. Không gian hòa hợp thiên nhiên, phía trước là biển xanh vẫy gọi, sau lưng tựa vào núi rừng xanh biếc.

Khu nghỉ dưỡng hướng tới lấy con người làm trung tâm phát triển. Mọi dịch vụ, tiện ích đều nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Nơi đây khiến mỗi du khách trở thành những vị thượng đế giữa chốn thiên đường. 

Điểm du lịch này có nhiều chốn vui chơi độc đáo, mang đến những cảm xúc mới lạ. Tuyến đường vinh danh Walk of Frame sẽ là nơi những ngôi sao tên tuổi tỏa sáng. Khu Shophouse, Beach Club,…luôn nhộn nhịp suốt 24h. Bên cạnh đó, Vega City còn có khu biệt thự mặt biển, nơi mang đến sự thư thái cho tâm hồn.

kdi-holdings-vega-city-nha-trang-kien-tao-gia-tri-vi-cong-dong

Dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang kiến tạo giá trị tốt đẹp cho cuộc sống

Vega City Nha Trang – Hướng tới du lịch xanh và bền vững

Đối với chủ đầu tư KDI Holdings, bảo vệ môi trường luôn là yêu cầu doanh nghiệp đặt ra với mọi dự án. Trong đó, Vega City cũng không nằm ngoài hướng phát triển này. Giá trị bền vững của công trình là mật độ xây dựng thân thiện môi trường.

Không gian thiết kế theo hướng mở , hòa hợp với thiên nhiên. Cảnh quan nội, ngoại thất đều được những chuyên gia quốc tế hàng đầu nên ý tưởng. Cách phân bổ kiến trúc tạo thông minh, thuận tiện trong quá trình vận hành.

Dự án Vega City Nha Trang được xây dựng từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao. Hệ thống cấp, thoát nước tiên tiến được đầu tư ngay từ đầu. Công trình cũng xây dựng trung tâm năng lượng xử lý chất thải, nước thải. Hai mô hình này đều đến từ Singapore với cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho môi trường nước và không khí.

Đặc biệt, KDI Holdinsg Vega City còn nằm cạnh Công viên Vạn San Đảo. Đây là công trình bảo tồn san hô hàng đầu Nha Trang. Dự án này hướng tới bảo tồn và tái tạo môi trường biển. Thêm vào đó, nhà đầu tư cũng mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng về vai trò của thiên nhiên.

kdi-holdings-vega-city-nha-trang-kien-tao-gia-tri-vi-cong-dong

Dự án Vega City Nha Trang hướng đến du lịch xanh và bền vững 

Chủ đầu tư KDI Holdings tâm niệm, muốn khẳng định vị thế thì ý thức vai trò doanh nghiệp với cộng đồng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng không ngừng nỗ lực tạo nên những giá trí môi trường bền vững. Trong tương lai, KDI Holdings sẽ là điểm đến xanh với vô vàn trải nghiệm ấn tượng.

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm