KDI holdings Vega City – ngọn đuốc sáng ở Nha Trang

06-04-2121


Nắm bắt nhu cầu và xu hướng phát triển nền kinh tế ban đêm hiện nay. KDI holdings Vega City hân hạnh ra mắt dự án vega city nha trang. Đây được xem là dự án tiên phong mang đến thành phố ánh sáng ở nha trang đầy lộng lẫy.

Sơ lược về dự án vega city nha trang 

KDI-holdings-vega-city

Vega City Nha Trang là Quần thể Bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển duy nhất và đầu tiên tại Nha Trang. Với quy mô dự án 43,8 ha trong đó diện tích triển khai giai đoạn 1 là 15,6 ha và giai đoạn 2 là 28,2 ha. Cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. 

Mong muốn Vega City trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam. Chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng và ưu ái dành chọn một vị trí đắc địa cho dự án KDI holdings Vega City này. Dự án sở hữu địa thế độc tôn “tọa sơn hướng thủy” có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên cùng hệ sinh thái san hô gần bờ mang đến những trải nghiệm vô cùng lý tưởng, thú vị dành cho thế hệ cư dân, khách du lịch lưu trú tại đây.

Đơn vị chủ đầu tư KDI holding Vega City nói gì về dự án?

du-an-vega-city-nha-trang

Với châm ngôn: Lấy con người làm trọng điểm, dự án được KDI Holdings chú trọng nghiên cứu và thiết kế. Mang đến những công trình tích hợp những tiện ích, dịch vụ tiện nghi nhất. Không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm, giải trí, vui chơi đẳng cấp. Đặc biệt là các dịch vụ chú trọng vào phục vụ kinh tế đêm: trung tâm thương mại, beach club, shophouse, lễ hội giải trí,… mang đến những khoảnh khắc vui chơi giải trí toàn diện nhất dành cho du khách. 

Bên cạnh việc phát triển mô hình nghỉ dưỡng, Vega City là thành phố ánh sáng ở nha trang đầy tiềm năng. Góp phần thúc đẩy nền kinh tế đêm tại thành phố du lịch Nha Trang. https://vegacity.vn/03-diem-sang-phat-trien-du-an-thanh-pho-anh-sang-o-nha-trang/

“Chúng tôi nỗ lực và sáng tạo mỗi ngày không phải để trở thành tập đoàn lớn nhất, mà để mang lại những giá trị bền vững và tốt hơn mỗi ngày cho khách hàng và cộng đồng!” – ông Dũng nhấn mạnh.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vega City Nha Trang của KDI Holdings. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm