KDI holdings Vega City hướng tới tiêu chuẩn thành phố ánh sáng ở nha trang

23-04-2121


Mở rộng tiềm năng phát triển cho thành phố du lịch biển Nha Trang, KDI holdings Vega City mang đến một không gian shophouse vega city “chạm sóng liền cát”  ngay tại thành phố ánh sáng ở nha trang.

Quy mô dự án thành phố ánh sáng ở nha trang 

Vega City Nha Trang là Quần thể Bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển duy nhất và đầu tiên tại Nha Trang. Dự án trọng điểm của Tập đoàn KDI Holding tọa lạc tại Bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với quy mô dự án 43,8 ha trong đó diện tích triển khai giai đoạn 1 là 15,6 ha và giai đoạn 2 là 28,2 ha. Cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. Mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam. Chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng và ưu ái dành chọn một vị trí đắc địa cho dự án KDI Group này. Khu nghỉ dưỡng cao cấp ở nha trang này sở hữu địa thế độc tôn “tọa sơn hướng thủy” có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên cùng hệ sinh thái san hô gần bờ mang đến những trải nghiệm vô cùng lý tưởng, thú vị dành cho thế hệ cư dân, khách du lịch lưu trú tại đây

Quy mô khu shophouse Vega City – chạm sóng liền cát 

thanh-pho-anh-sang-o-nha-trang-kdi-holdings-vega-city

Không chỉ trải nghiệm những thú vị trong kỳ nghỉ dưỡng. Du khách còn được trải nghiệm tổ hợp giải trí – thương mại cao cấp không hề kém cạnh bất kì thành phố ánh sáng nào trên thế giới. Bạn sẽ được đắm chìm vào giai điệu du dương của những danh ca tại nhà hát Lotus Opera Theater. Cùng nhau đi dạo trên bãi cát mịn dọc quanh bờ biển. Hay hòa mình vào không gian sôi động của Vega Beach Club. Với hàng trăm điểm dừng chân mua sắm và khám phá ẩm thực đa châu lục, 173 căn shophouse chạm sóng liền cát với kiến trúc độc đáo. Du khách sẽ được dẫn lối băng qua đại dương xanh thẳm, đặt dấu chân lên những vùng đất mới lạ. Từ Caribe đến Europe, từ Hawaii đến Polynesia mà không cần đi đâu xa, chỉ cần ngay tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Nha Trang này.

Ẩn ý của KDI holdings Vega City gửi vào dự án triển vọng 

công viên san hô vega city nha trang

Với châm ngôn lấy con người làm trọng tâm, mọi giá trị mà dự án mang lại, KDI đều chú trọng đến cốt lõi là “con người”. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mà còn chú trọng đến vấn đề môi trường và hệ sinh thái vòng lặp. Con người tìm những địa điểm thiên nhiên tươi đẹp để nghỉ dưỡng nhưng vẫn bảo tồn và phát triển hệ sinh thái môi trường thiên nhiên nơi đó. Nghĩ là làm, KDI holding chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, lường trước mọi tình huống phát triển để đưa ra chiến lược khả thi cho cả môi trường và con người. Và công viên san hô vạn san đảo được đơn vị chủ đầu tư dày công nghiên cứu và xây dựng với tiêu điểm đó. Dự án là một trong những điểm thu hút khác của cộng đồng về dự án này.

Cập nhật thêm thông tin hấp dẫn về dự án hướng tới thành phố ánh sáng ở Nha Trang cùa KDI holdings Vega city cùng chúng tôi thông qua: 

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm