KDI Holdings “tạo sóng” với mảng biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

18-05-2121


Tập đoàn KDI Holdings đang gây sốt trong mảng biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang với hệ thống biệt thự ven biển Bãi Tiên. Chuỗi biệt thự này thuộc quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển Vega City Nha Trang, còn được gọi với mỹ danh “thành phố ánh sáng”. Lần đầu tiên tại Nha Trang xuất hiện một mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, đẳng cấp và đặc biệt là hoạt động suốt 24/7.

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang – thiên đường của biệt thự ven biển

KDI Holdings “tạo sóng” với mảng biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

Siêu dự án có vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng mang tên Vega City Nha Trang được dự báo là thiên đường nghỉ dưỡng với tổ hợp phòng khách sạn, shophouse và biệt thự đẳng cấp. Gần 100 căn biệt thự tại đây như một chuỗi ngọc trai kiêu sa, lấp lánh nằm bình yên bên bờ biển Bãi Tiên.

Giữa khung trời bao la khoáng đạt của biển biếc và mây trời bồng bềnh là dáng dấp phóng khoáng, hiện đại, tinh tế  đến từng đường nét của những dinh thự. Tất cả được quản lí và vận hành bởi các tên tuổi lớn hàng đầu thế giới: New World Hotels & Resorts, Gran Meliá Hotels & Resorts … Đơn vị thiết kế nội thất cao cấp hàng đầu thế giới là Wilson Associates và Minotti với hơn 70 năm kinh nghiệm đảm nhiệm phần thiết kế tinh xảo và kỹ thuật thủ công hoàn mỹ trong từng căn biệt thự.

kdi-holdings-tao-song-voi-mang-biet-thu-nghi-duong-nha-trang-2

Tiện ích xung quanh quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City

Du khách đến với chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang nằm trong lòng “Thành phố ánh sáng” của KDI Holdings còn được tận hưởng 99 tiện ích đỉnh cao cả trên cạn và dưới nước. Công viên san hô Vạn San Đảo, đại lộ Vega Walk of Fame, nhà hát Lotus Opera,… được dự báo sẽ là nơi sản xuất ra hàng ngàn hàng vạn tấm ảnh check-in thỏa mãn nhu cầu “sống ảo” cho khách du lịch. Các hàng quán thâu đêm suốt sáng, câu lạc bộ trên biển, hệ thống gym, spa, café, nhà hàng,… như một bàn tiệc đủ vị mời gọi các “thượng đế” trải nghiệm. Tổ hợp 168 căn shophouse chia thành 4 phân khu Carribean, Europe, Hawaii và Polynesia sẽ là điểm dừng chân mua sắm và khám phá ẩm thực năm châu bốn bể cực kì đặc sắc.

KDI Holdings “tạo sóng” với mảng biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

KDI vốn là tập đoàn uy tín lâu năm, gây tiếng vang với những dự án mang vốn đầu tư “khủng” và mang lại những giá trị tốt đẹp, nhân văn, bền vững cho cộng đồng và khách hàng. Với quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City, tập đoàn KDI Holdings một lần nữa lại đem đến dấu ấn đột phá, sáng tạo, đặc biệt ở trong lĩnh vực biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm