KDI Holdings mang trải nghiệm sống Châu Âu đến Nha Trang

08-06-2121


Sứ mệnh KDI Holdings là tạo dựng hạnh phúc và thành công cho cộng đồng. Tập đoàn luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị khác biệt, ấn tượng đến từng khách hàng. Với quần thể bất động sản Nha Trang Vega City, doanh nghiệp hướng đến  phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu. Đặc biệt, khu shophouse Europe Vega City mang đến trải nghiệm sống tựa Châu Âu hoa lệ.

Shophouse Europe Vega City: Đại Lộ Champs-Élysées giữa Nha Trang

Champs-Élysées là biểu tượng của nước Pháp xinh đẹp, đại lộ xa hoa nhất hành tinh. Nơi đây ví như thiên đường mua sắm với vô vàn cửa hiệu quy tụ. Mỗi năm, điểm đến thu hút hàng triệu lượt du khách từ khắp thế giới ghé thăm.

Tại vịnh Nha Trang, shophouse Europe Vega City “vươn lên” ở vị trí trung tâm khu nghỉ dưỡng thuộc KDI Holdings. Công trình tỏa sáng chẳng khác nào đại lộ nơi Paris hoa lệ. Điểm đến này mở ra những trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng như ở giữa trời Âu.

Chuỗi căn hộ là điểm dừng chân không thể bỏ qua của những tín đồ đam mê thời trang. Tuyến phố tập trung hàng loạt nhãn hàng tên tuổi trên thế giới. Bên cạnh đó, khu vực này còn phục vụ những bữa tiệc ẩm thực ngoài trời. Du khách có thể trải nghiệm phong cách ẩm thực khắp 5 châu 4 bể.

Với Champs-Élysées, biểu tượng này đã “chứng kiến” vô vàn thời khắc lịch sử của nước Pháp. Trong khi đó, shophouse Europe là nơi tổ chức sự kiện quan trọng của quần thể bất động sản Nha Trang Vega City. Điểm đến mang lại không khí lễ hội từ những thành phố Châu Âu. Không chỉ vậy, không gian này còn diễn ra nhiều show diễn thời trang đẳng cấp.

kdi-holdings-mang-trai-nghiem-song-chau-au-den-nha-trang

Shophouse Europe Vega City tựa như đại lộ Champs-Élysées hoa lệ 

Tiện ích chuỗi “bao bọc” chuỗi shophouse Europe Vega City

Bao quanh chuỗi shophouse Europe Vega City là những điểm đến với lối kiến trúc ấn tượng. Các công trình này đều được KDI Holdings lấy cảm hứng từ những kỳ quan Châu Âu. Tuy nhiên, đó không phải là sự sao chép mà tập đoàn đã tinh tế thiết kế để vẫn tạo nét riêng.

Đầu tiên đó là quảng trường Walk of Frame tựa như đại lộ danh vọng Hollywood. Đây là nơi khắc ghi tên tuổi những ngôi sao điện ảnh, doanh nhân hàng đầu. Điểm đến cũng sẽ là bức phông nền tuyệt đẹp cho những du khách đam mê chụp hình.

Dọc đại lộ là quang cảnh hồ nước xanh ngọc, tựa như cánh tay vươn tới biển Đông. Giữa không gian mua sắm nhộn nhịp, làn nước trong veo mang lại sự thanh mát, dịu nhẹ. Khu vực này còn là nơi đón nhận không khí trong lành từ đại dương.

Đi xa hơn, du khách còn có thể ghé qua nhà hát Lotus, nơi diễn ra những vở kịch kinh điển. Công trình nghệ thuật này được tập đoàn KDI Vega City khắc họa từ vẻ đẹp quốc hoa Việt Nam. Hay một điểm đến cho gia đình cùng các bạn nhỏ là công viên Đảo Gấu. 

kdi-holdings-mang-trai-nghiem-song-chau-au-den-nha-trang

KDI Holdings kiến tạo vô vàn tiện ích “bao bọc” shophouse Europe Vega City 

Giữa Nha Trang, du khách vẫn có thể hòa vào không gian sống Châu Âu với chuỗi shophouse Europe Vega City. KDI Holdings mang đến không chỉ là không gian mua sắm ấn tượng, khu vực này còn là được bao quanh bởi vô vàn điểm đến. Với nhà đầu tư, nơi đây sẽ trở thành vùng đất thiên đường cho những dự án sinh lời.

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm