KDI Holdings đề xuất tài trợ kinh phí lập đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa

30-03-2121


Năm 2021 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang tiếp tục được đánh giá sẽ là năm bứt phát đầy ấn tượng khi xuất hiện mô hình nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – dự án được tập đoàn KDI Holdings phát triển với mục tiêu trở thành trung tâm du lịch mới của thành phố biển. Trong đó, hoạt động tài trợ kinh phí lập đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa là bước đi đầu tiên của  KDI Holdings góp phần thúc đầy tiềm năng kinh tế đêm tại Nha Trang. 

Đề án kinh tế đêm ở Nha Trang – Khánh Hòa

Theo đề án phát triển kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa năm 2021, tại đây sẽ có nhiều chính sách để phát triển du lịch như ăn uống, ẩm thực, bán lẻ… và các hoạt động văn hóa, chương trình nghệ thuật biểu diễn, thể thao vào ban đêm, mang tính bản sắc của địa phương, nhằm phục vụ người dân và thu hút du khách. Trong đó, thành phố Nha Trang được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm, cho phép được kéo dài thời gian tổ chức hoạt động dịch vụ ban đêm từ 6h chiều hôm trước đến 6h sáng hôm sau.

kdi-holdings-de-xuat-tai-tro-kinh-phi-lap-de-an-kinh-te-dem-cua-tinh-khanh-hoa

Nha Trang có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế đêm

Nhận thấy tiềm năng của kinh đêm tại Nha Trang, ngày 19/05/2020, Tập đoàn KDI Holdings và Công ty cổ phần Vega City đã tổ chức Lễ Ra Quân Dự án Khu Đô Thị Vega City Nha Trang tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh việc phát triển dự này nghỉ dưỡng này, KDI Holdings còn là một trong những đơn vị đầu tiên đề xuất  tài trợ kinh phí lập đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa.

Siêu điểm đến nghỉ dưỡng Vega City đẳng cấp bậc nhất

Quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City có tổng diện tích 43,8 ha trong đó khu B rộng 28,2 ha, khu C rộng 15,6 ha, bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như New World Hotel Group, Melia Hotel Internationals, Accor Group.

kdi-holdings-de-xuat-tai-tro-kinh-phi-lap-de-an-kinh-te-dem-cua-tinh-khanh-hoa

Vega City – Siêu dự án lấn biển lớn nhất thành phố Nha Trang

Dự này này được KDI Holdings tập trung phát triển vào hệ thống tiện nghi, hiện đại như công viên san hô vạn san đảo độc đáo rộng 2ha; nhà hát đương đại Lotus Opera gần 1.000 chỗ ngồi; quần thể shophouse, villa cao cấp… đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng cho mọi lứa tuổi.

Theo các chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi, dự án Vega City Nha Trang không chỉ là “miếng bánh ngon” đầy tiềm năng mà còn là đòn bẩy cho đề án kinh tế của tỉnh Khánh Hòa được phê duyệt trong thời gian sớm nhất.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm