KDI Holdings công bố đối tác chiến lược của dự án Vega City Nha Trang

26-04-2121


KDI Holdings là tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực đang được KDI Holdings tập trung phát triển mạnh nhất với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Đây cũng là dự án hiếm hoi quy tụ được những tên tuổi đình đám trên thế giới trong ngành công nghiệp tỷ đô. Hãy cùng tìm hiểu về những đối tác của dự án Vega City Nha Trang trong bài viết dưới đây.

Vega City Nha Trang – Siêu dự án lấn biển quy mô lớn nhất thành phố biển Nha Trang

Tọa lạc ngay tại Bãi Tiên – vịnh biển đẹp nhất của thành phố Nha Trang, Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí với diện tích gần 44 ha và tổng số vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng do tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư.

Dự án được triển khai với 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là 15,6 ha và giai đoạn 2 là 28,2 ha. Quy mô dự án gồm 168 căn shophouse, 100 căn biệt thự và 2.000 căn hộ khách sạn. Hiện dự án này đã hoàn thành xong giai đoạn 1 và chính thức được mở bán. 

Theo định hướng phát triển của tập đoàn KDI Holdings, Vega City Nha Trang sẽ là dự án thí điểm để khai thác và phát triển nền kinh tế tiềm năng tại đây. Hiện KDI Holdings cũng là một trong những đơn vị tiên phong đề xuất tài trợ đề án kinh tế đêm của tỉnh Khánh Hòa và nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương.

kdi-holdings-cong-bo-doi-tac-chien-luoc-cua-du-an-vega-city-nha-trang

Vega City Nha Trang là dự án thí điểm để phát triển kinh tế đêm

KDI Holdings bắt tay hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới

Góp phần mang đến thành công của Vega City Nha Trang không thể nhắc đến những đối tác chiến lược mà tập đoàn KDI Holdings đã và đang hợp tác. Đó chính là:

 

  • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) với vai trò là đối tác tài chính
  • Hai tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group cho siêu dự án Vega City Nha Trang.
  • Tập đoàn Meliá Hotels International (Tây Ban Nha) phụ trách quản lý khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang gồm 96 biệt thự hướng biển và khách sạn Meliá Nha Trang  có 370 phòng. 
  • Thương hiệu Rosewood Hotel Group đến từ Hồng Kông, sở hữu 28 khách sạn cao cấp tại hơn 16 quốc gia trên thế giới.
  • Hyundai E&C, Accor Group phụ trách  xây dựng, quản lý và vận hành các hệ thống tiện ích dịch vụ, biệt thự và khách sạn chuẩn quốc tế.
kdi-holdings-cong-bo-doi-tac-chien-luoc-cua-du-an-vega-city-nha-trang

Vega City Nha Trang quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới

Với những lợi thế về vị trí và mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới lạ, dự án Vega City Nha Trang của tập đoàn KDI Holdings sẽ nhanh chóng trở thành nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm