Hòa Mình Với Dinh Thự Đảo San Hô Vega City

09-05-2121


Với các khu du lịch nghỉ dưỡng vùng biển thì việc phát triển những gì thiên nhiên thuộc về vùng biển thực sự rất được chú trọng. Đến với dự án Vega City Nha Trang chúng ta sẽ được ngắm nhìn dinh thự đảo san hô Vega City độc đáo hứa hẹn là siêu điểm đến trong thời gian tới.

Một số điểm thú vị của dinh thự đảo san hô Vega City có thể bạn chưa biết?

dự án vega city nha trang- dinh thự đảo san hô vega city

Về diện tích:Diện tích dinh thự đảo san hô Vega City  rộng tới 10.000m2, là nơi cư trú của 122 loài san hô và 82 sinh vật biển. Tọa lạc tại vùng vịnh Nha Trang vốn nổi tiếng với bạn bè quốc tế với “top 10 bờ biển đẹp nhất hành tinh”. Chủ đầu tư KDI Holdings đã tái hiện lên những tuyệt tác kỳ quan thế giới thu nhỏ.

Về những tiện ích:Công viên san hô là thiên đường giải trí và tắm biển với các trò chơi trên biển, lái thuyền, trượt nước, công viên nước, lặn ngắm san hô. Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn sẽ đem tới những trải nghiệm thăm quan dưới đáy biển độc đáo duy nhất tại Nha Trang.

Dinh thự đảo san hô Vega City nằm gọn trong biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

dự án vega city nha trang- dinh thự đảo san hô vega city

Biệt thự nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang nổi tiếng bởi những dự án resort nghỉ dưỡng độc đáo lấn biến đầu tiên tại thành phố xinh đẹp Nha Trang. Đặc biệt với mô hình dinh thự san hô Vega City đã giúp Vega City chiếm trọn tình cảm của du khách cũng như nhà đầu rư bởi công trình mang tính bảo vệ môi trường cao, thân thiện với môi trường thông qua dự án này nhằm tái tạo và cấy trồng san hô. Là dự án kết hợp với Viện Hải Dương Học có số vốn đầu tư ban đầu 100.000 USD (15 tỷ VNĐ).

Với vấn nạn khai khác những rạn san hô quá mức tại các vùng vịnh, khiến cho hệ sinh thái biển bị ô nhiễm nặng nề, dự án dinh thự đảo san hô Vega City ra đời giúp mọi người có nâng cao tinh thần trách nhiệm và nhận thức cộng đồng về bảo vệ hệ sinh thái biển, mang tính chiến lược lâu dài về tầm nhìn theo hướng phát triển lâu dài của chủ đầu tư.

Với việc phát triển định hướng theo hướng phát triển bảo vệ môi trường dinh thự đảo san hô, cùng với đó là mục tiêu trở thành kinh tế đêm, hội tụ đủ mọi tiện ích và các hoạt động vui chơi ngày đêm, xuyên suốt bốn mùa. Bên cạnh đó, tại Vega City còn sở hữu khu bể bơi, vui chơi trẻ em, công viên khám phá,… tất cả đều hướng đến nhiều đối tượng đa dạng, kể các gia đình có các con nhỏ.

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm