Hé lộ dinh thự đảo san hô Vega City Nha Trang

04-06-2121


Dinh thự đảo san hô Vega City hay còn được biết đến với tên gọi Công viên Vạn San Đảo. Hệ sinh thái này nằm trọn trong khu quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City. Không chỉ “sở hữu” thế giới đại dương rực rỡ,đây còn là nơi tái tạo loài san hô đỏ quý giá. Điểm đến sẽ là nơi du khách không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình khám phá vịnh biển  xinh đẹp.

Vô số trải nghiệm cuốn hút tại dinh thự đảo san hô Vega City

Theo nhiều chuyên gia, vị trí Vega City Nha Trang được xếp vào danh sách những khu vực đắc địa nhất. Dự án “tận hưởng” rất nhiều đặc quyền từ mẹ thiên nhiên, từ núi non hùng vĩ đến biển xanh vẫy gọi. Trong đó, dinh thự đảo san hô “ưu ái” với vẻ đẹp tựa chốn thiên đường dưới nước.

Từ lâu, san hô Nha Trang đã được biết đến với hình ảnh diễm lệ, lấp lánh giữa biển khơi. Công viên Vạn San Đảo lại may mắn “ôm trọn” rạn san hô gần bờ, đẹp nhất vịnh biển. Vị trí này rất thuận lợi cho hoạt động tham quan, khám phá đáy đại dương.

Dinh thự đảo san hô Vega City mở ra thế giới giải trí dưới nước với vô vàn trò chơi thú vị. Du khách được hòa mình trong làn nước mát lạnh, trong veo tới độ nhìn thấu đáy biển. Khách tham quan chắc chắn sẽ rất phấn khích với trò chơi lái thuyền, trượt nước,…

Thú vị nhất khi đến với Vạn San Đảo vẫn là trải nghiệm lặn ngắm san hô. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận mắt ngắm nhìn, chạm vào những loài sinh vật biển kỳ thú. Bên cạnh đó, KDI Holdings còn có chương trình tuyên truyền về hoạt động bảo vệ môi trường biển.

he-lo-dinh-thu-dao-san-ho-vega-city-nha-trang

Nhiều trải nghiệm lôi cuốn tại Vega City

Khát vọng KDI Holdings gửi gắm tại quần thể BĐS Vega City

Không đơn thuần là điểm du lịch, dinh thự đảo san hô Vega City được KDI Holdings đặt nhiều khát vọng. Tập đoàn mong muốn trả ơn sự ôm ấp, bao bọc bao đời của mẹ biển. Bên cạnh đó còn là khát vọng kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Công trình dưới nước này chính là nơi bảo tồn những báu vật thiên nhiên. KDI holdings đã bắt tay cùng Viện hải dương học thực hiện dự án tái sinh san hô. Doanh nghiệp còn đầu tư vốn và nỗ lực kêu gọi tài trợ từ nhiều tổ chức.

Ý nghĩa dinh thự đảo san hô Vega City cũng nhằm mục đích kích cầu du lịch Nha Trang. Công viên không chỉ mang tầm cỡ khu vực mà còn là điểm đến tầm cỡ thế giới. Dinh thự sẽ góp phần mang đến sức hấp dẫn bằng mới cho thành phố biển.

Nơi đây còn song hành với thành phố ánh sáng Vega City trong kế hoạch phát triển kinh tế đêm. Vạn San Đảo kết nối những điểm đến, tiện ích độc đáo cho những cuộc chơi bất tận suốt 24h. Công trình còn dẫn lối đến chuỗi shophouse Vega City “không ngủ”, nhộn nhịp suốt đêm ngày.

he-lo-dinh-thu-dao-san-ho-vega-city-nha-trang

Khu shophouse Vega City nhộn nhịp suốt 24h

Dinh thự đảo san hô Vega City có vai trò quan trọng trong dự án bảo tồn thiên nhiên. Không chỉ vậy, nơi đây là điểm du lịch kết nối cộng đồng, phát triển kinh tế. Những giá trị tốt đẹp Vạn San Đảo mang lại có tác động tích cực đến việc đầu tư vào dự án Vega City.

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm