Giải mã sức hấp dẫn của thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

09-04-2121


Ngay khi ra mắt dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang đã tạo cơn sốt thị trường bất động sản trong cả nước. Một trong những dự án được các chuyên gia đánh giá cao bởi sở hữu nhiều lợi thế vô cùng hấp dẫn tại thành phố Nha Trang.

Vega City Nha Trang sở hữu vị trí đẹp hướng biển

Có thể nói, dự án thành phố ánh sáng Vega City đang sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại Bãi Tiên thuộc vịnh biển Nha Trang. Toàn bộ dự án đều hướng biển đây là một lợi thế vô cùng lớn giúp dự án dễ dàng tiếp cận được lượng khách du lịch khổng lồ khi đến với Nha Trang. Đồng thời với vị trí “ vàng” sẽ giúp giá trị dự án tăng cao theo thời gian.

thành phố ánh sáng vega city

Dự án Vega City Nha Trang sở hữu vị trí mặt biển vùng vịnh Nha TRang

Vị trí dự án Vega City Nha Trang còn là điều kiện thuận lợi giúp các du khách khi lựa chọn nơi đây nghỉ dưỡng đều có thể trải nghiệm du lịch, mua sắm, vui chơi giải trí,… chỉ trong vài bước chân.

Dự án quy mô lớn, thiết kế hiện đại

Là dự án tâm huyết thuộc tập đoàn KDI Holdings, nổi tiếng với các dự án thân thiện môi trường tại Việt Nam. Vega City được lựa chọn xây dựng tại Nha Trang gắn với sự phát triển của môi trường biển nơi đây. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 43,8 ha. Đây là diện tích lớn để các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những sản phẩm bất động sản sang trọng bậc nhất tại Nha Trang.

thành phố ánh sáng vega city

Thiết kế hiện đại của dự án Vega City Nha Trang

Vega City sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm BĐS cao cấp như: biệt thự, nhà phố thương mại, khách sạn,… và tổ hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp trên và dưới biển. Đảm nhận vai trò thiết kế là những kiến trúc sư người Pháp. Nên chắc chắn các sản phẩm BĐS Vega City ra đời sẽ là những kiệt tác sang trọng, hiện đại nơi chốn phồn thịnh.

Dự án hướng tới phát triển kinh tế ban đêm

Nhiều người đang tự hỏi kinh tế ban đêm là gì? Tại sao các dự án đang dần hướng tới phát triển kinh tế đêm. Vậy bạn hãy tham khảo một số thành phố kinh tế đêm nổi tiếng trên thế giới như: NewYork (Mỹ), Hongkong (Trung Quốc), Madrid ( Tây Ban Nha),… bạn sẽ thấy ngay được điểm chung của những thành phố này là những trung tâm thương mại, du lịch, văn hóa,… phát triển sầm uất cả ngày lẫn đêm. Nhờ nguồn thu khổng lồ từ các hoạt động đêm đã đóng góp vai trò quan trọng cho sự phát triển của quốc gia đó.

Dự án Vega City Nha Trang cũng sẽ trở thành một trung tâm kinh tế ban đêm mới, sầm uất tại Nha Trang trong tương lai gần. Giúp khai thác những lợi thế sẵn có, đa dạng của thành phố du lịch Nha Trang. Điều này càng giúp dự án hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư và tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm