Ghé dinh thự đảo san hô Vega City: ngắm san hô đỏ rực trong lòng biển xanh thẳm

30-05-2121


Dinh thự đảo san hô Vega City – Vạn San Đảo xuất hiện như một “làn gió mới” đối với cộng đồng yêu du lịch Nha Trang. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một công viên sinh thái mang quy mô khủng, diện tích gần 20.000m2. Đây sẽ là nơi bảo tồn, gìn giữ và nuôi cấy các loài san hô quý giá của Nha Trang. Du khách tới Vạn San Đảo sẽ có những trải nghiệm độc nhất vô nhị khám phá sự kì diệu dưới lòng đại dương bao la.

Dinh thự đảo san hô Vega City ở đâu? Có gì hấp dẫn?

Công viên san hô Vạn San Đảo là công trình thuộc siêu dự án Vega City Nha Trang của tập đoàn KDI Holdings. Với khát vọng tiên phong phát triển nền kinh tế ban đêm nước nhà, chủ đầu tư KDI đã xây dựng dự án 13.000 tỷ đồng này tại khu vực bờ biển Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang. Được kì vọng là “thành phố ánh sáng” mang lại nguồn doanh thu khủng từ các hoạt động kinh tế ban đêm, Vega City Nha Trang cung cấp hàng vạn trải nghiệm, hàng trăm tiện ích 24/7 cho du khách.

ghe-dinh-thu-dao-san-ho-vega-city-ngam-san-ho-do-ruc-trong-long-bien-xanh-tham

Vạn San Đảo thuộc tiểu khu Caribbean – mang phong cách nhiệt đới lãng mạn. Ngay kế bên công viên là khu vui chơi biển – đảo kỳ thú trải rộng 2km. KDI Holding đã hợp tác với Viện Hải dương học Nha Trang để tái sinh hơn 122 loài san hô và sinh vật biển. Mô hình du lịch kết hợp bảo tồn thiên nhiên này tạo nên giá trị nhân văn và sức hút mãnh liệt đối với cộng đồng quan tâm bảo vệ môi trường. Đến với công viên san hô Vạn San Đảo là đến với trải nghiệm lặn ngắm vẻ đẹp diễm lệ kì ảo của những rặng san hô quý hiếm bậc nhất trong lòng đại dương mênh mông.

99 tiện ích hấp dẫn kế bên dinh thự đảo san hô Vega City

Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City cung cấp 99 tiện ích trên cạn và dưới nước chuẩn quốc tế 5 sao. Mọi công trình được vận hành và quản lí sát sao bởi những “ông lớn” trong ngành xây dựng, nội thất, thiết kế, khách sạn và resorts,…  Điểm nhấn đặc sắc tại đây có thể kể đến chuỗi Vega Continental Shopping Plaza gồm 168 căn shophouse, chia thành 4 phân khu. Mỗi phân khu tương ứng với một loại hình kiến trúc và nét văn hóa đặc sắc riêng của các nền văn minh nhân loại trên thế giới.

ghe-dinh-thu-dao-san-ho-vega-city-ngam-san-ho-do-ruc-trong-long-bien-xanh-tham-1

Tiểu khu Carribean thấm đẫm sắc màu nhiệt đới đại dương và náo nhiệt của khu vui chơi biển đảo, lễ hội carnival đường phố, dinh thự đảo san hô Vega City – Vạn San Đảo,… Tiểu khu Europe Vega City lại như một châu Âu thu nhỏ, lấp lánh sự xa hoa và diễm lệ của đại lộ ánh sáng, đài phun nước ánh sáng, chuỗi cửa hàng mua sắm sang trọng,… Tiểu khu Polynesia ngập tràn không gian hội hè sống động của các quán bar, câu lạc bộ đêm, show diễn thời trang và âm nhạc. Tiểu khu Hawaii sẽ thỏa mãn sở thích của các tín đồ yêu ẩm thực và văn hóa, lại sở hữu nhà hát Lotus Opera quy tụ loạt show nghệ thuật đẳng cấp quốc tế.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm